Samsung công bố Galaxy A8s chính thức

12/12/2018 | 09:08
Samsung công bố Galaxy A8s chính thức

 

 

Samsung mới đây đã công bố chính thức chiếc Galaxy A8s sau nhiều tuần hé lộ tới báo giới và người tiêu dùng.

 

samsung-cong-bo-galaxy-a8s-chinh-thuc

 

Samsung công bố Galaxy A8s chính thức

 

Đúng như dự đoán, chiếc Galaxy A8s có thể coi là mẫu smartphone đột phá nhất hiện nay của công ty Hàn Quốc khi xét cả về mặt kiểu dáng và tính năng. Bên cạnh đó, Samsung cũng đã vượt mặt Huawei khi ra mắt Galaxy A8 trước mẫu Honor view 20.

 

Dù sao, camera trong màn hình của Galaxy A8 không phải là tính năng trung tâm duy nhất của thiết bị. Đây thực sự là một điện thoại thông minh cận cao cấp với chipset Snapdragon 710 mạnh mẽ kết hợp với RAM 6 hoặc 8GB cùng bộ nhớ 128GB. Máy cũng hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 512GB.


Samsung A8s sở hữu màn hình 6.4inch độ phân giải FullHD+, tỷ lệ 19.5:9tuy nhiên nhiều khả năng thiết bị này sử dụng màn hình LCD thay vì AMOLED. Màn hình này cũng không phải của Samsung sản xuất mà được mua từ BOE. Mặt lưng máy nổi bật với cụm camera 3 ống kính. Trong đó camera chính 24MP với khẩu f/1.7, kết hợp với ống tele 10MP f/2.4 và ống 5MP đo độ sâu f/2.2. Camera trước của máy là 20MP f/2.0


Điện thoại được tích hợp cục pin 3.400 mAh hỗ trợ sạc nhanh qua USB-C và chạy trên Android 8.1 Oreo với giao diện Samsung Experience cũ, thay vì giao diện One vừa được họ giới thiệu.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 6 qua sử dụng giá rẻ

 

Điện thoại Galaxy A8s với 3 màu

 

Thiết bị sẽ có sẵn với 3 màu Xanh lam, Xám và Xanh lục - tất cả dường như là màu gradient - và có thể được đặt hàng trước cho đến ngày 21 tháng 12 tại Trung Quốc. Tuy nhiên giá bán của máy hiện chưa được tiết lộ. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: