Samsung chuẩn bị ra smartphone tai thỏ

09/11/2018 | 08:46
Samsung chuẩn bị ra smartphone tai thỏ

 

 

Samsung, hãng di động hàng đầu thế giới và cũng là công ty lớn nhất hiện nay không ủng hộ trào lưu màn hình tai thỏ được phổ cập bởi iPhone. Tuy nhiên điều này có thể không còn đúng với công ty trong thời gian tới.

 

samsung-chuan-bi-ra-smartphone-tai-tho

 

Samsung chuẩn bị ra smartphone “tai thỏ”

 

Tại hội nghị dành cho các nhà phát triển đang diễn ra tại Mỹ, Samsung đã giới thiệu thêm 4 công nghệ màn hình mới dự kiến sẽ xuất hiện trên điện thoại của họ trong tương lai, bao gồm Infinity-U, Infinity-V và Infinity-O và New-Infinity.

 

==> Xem thêm về iPhone 6 Plus Lock cũ

 

Thông tin chi tiết về smartphone tai thỏ của Samsung

 

Theo đó, tên các công nghệ màn hình mới của công ty sẽ tương tự với thiết kế phần viền trên màn hình và vị trí đặt camera trước của máy. Trong khi cái tên New Infinity sẽ thực sự đột phá với màn hình tràn viền 100%, thậm chí không có cả camera mặt trước và Infinity-O bao gồm camera ở phần trên màn hình, không có viền thì 2 Thương hiệu Infinity-U và Infinity-V sẽ bao gồm phần “tai thỏ” với camera trước ở chính giữa, thậm chí Infinity-V còn được gọt mạnh phần viền camera tương tự kiểu màn hình “giọt nước” gần đây của Oppo và Vivo đang áp dụng.

 

Không rõ Samsung sẽ bắt đầu ra mắt các sản phẩm mới của họ, nhưng có vẻ như với sự phổ cập của “tai thỏ” thì các công nghệ màn hình Infinity-U và Infinity-V sẽ được ưu tiên ra mắt trước trên các smartphone tầm trung, còn Infinity-O và đặc biệt là New-Infinity sẽ có mặt trên điện thoại cận cao cấp và cao cấp.

 

Trong khi đó, với người dùng, thì có thể đây là một sự thất vọng. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: