Samsung A8s sẽ loại bỏ jack tai nghe 3.5mm

01/12/2018 | 09:05
Samsung A8s sẽ loại bỏ jack tai nghe 3.5mm

 

Samsung đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để ra mắt chiếc Galaxy A8s, được cho là mẫu điện thoại đầu tiên của công ty được tích hợp màn hình Infinity-O.

 

samsung-a8s

 

Samsung A8s sẽ loại bỏ jack tai nghe 3.5mm

 

Theo một thông tin mới nhất rò rỉ từ tài khoản Twitter @MMDDJ_ - vốn khá nổi tiếng trong việc cung cấp các thông tin chính xác về tingf hình nội bộ Samsung, thì mẫu điện thoại thông minh mới của công ty cũng có thể là smartphone đầu tiên của Samsung không có giắc âm thanh 3,5 mm, đồng nghĩa với việc công ty Hàn quốc sẽ sớm khai tử jack 3.5mm khỏi điện thoại của họ trong thời gian tới.

 

Việc khai tử jack 3.5mm đồng nghĩa với việc Samsung sẽ gây thất vọng với nhiều người dùng vì trước đó, chính họ còn đăng tải nhiều quảng cáo chế giễu Apple với điều tương tự.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 6 qua sử dụng giá rẻ

 

Samsung sẽ có những cải thiện mới mẻ hơn cho các dòng điện thoại khác

 

Được biết, không chỉ riêng Galaxy A8, Samsung còn được cho là sẽ tiếp tục làm mới các sản phẩm khác của dòng Galaxy A, bao gồm các mẫu điện thoại kế nhiệm của Galaxy A9 và Galaxy A6s sẽ được độc quyền phát hành tại thị trường Trung Quốc trước tiên, và sau đó là Galaxy S10.

 

Như vậy, có vẻ như trong nửa đầu năm sau, Samsung sẽ làm mới khá nhiều các dòng điện thoại chiến lược của họ. Tuy nhiên Samsung không phải là không có đối thủ bởi các nhà sản xuất khác cũng đang tiến hành nghiên cứu các tấm nền màn hình dẻo có thể gập, như BOE của Trung quốc, và Huawei được cho là công ty đầu tiên sử dụng tấm nền này vào các điện thoại tiếp theo, cũng với thời gian ra mắt là vào nửa đầu 2019. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.


Đánh giá: