Red Hydrogen One bán ra chính thức

31/10/2018 | 07:44
Red Hydrogen One bán ra chính thức

 

 

Sau gần một năm rưỡi kể từ khi công bố, chiếc điện thoại thông minh đàu tiên của Red mang tên Hydrogen One cuối cùng đã sẵn sàng để ra mắt thị trường.

 

red-hydrogen-one-ban-ra-chinh-thuc

 

Red Hydrogen One bán ra chính thức

 

Sau khi giao máy cho những người dùng đã đặt hàng trước sản phẩm, hiện tại hệ thống phân phối của chiếc Hydrogen One gồm 2 nhà mạng lớn Verizon và AT&T đều đã đồng loạt giới thiệu chính thức sản phảm này.

 

Về cơ bản, dù được nhiều nhà mạng phân phối nhưng giá bán khởi điểm của Hydrogen One đều tương đồng nhau là từ 1.295USD. Tuy nhiên gói trả trước của chiếc điện thoại này cho 2 nhà mạng lớn nhất Mỹ lại có đôi chút khác nhau. Với AT&T, người dùng sẽ phải trả góp 43.17USD trong 30 tháng, còn Verizon là khoảng 53.95USD trong 2 năm.

 

===> Tham khảo thêm về iPhone 8 cũ chính hãng tại Hà Nội

 

Những cái nhìn khác của giới chuyên môn về Hydrogen One

 

Được biết, Hydrogen One là chiếc smartphone đầu tay của RED - hãng sản xuất camera chuyên nghiệp danh tiếng dành cho các bộ phim Holywood bom tấn. Chiếc điện thoại này mang đến tham vọng thay đổi cách nhìn của người dùng về một thiết bị thông minh có màn hình lập thể 4D, được phát triển dưới sự hợp tác của RED và LEIA - công ty con của HP. Tuy nhiên, cấu hình của máy lại khá lỗi thời khi chỉ được trang bị con chip Snapdragon 835 đã 1 năm tuổi. Bên cạnh đó, các đánh giá mới đây cũng không tỏ ra khả quan với khả năng ứng dụng thực tế của sản phẩm do còn nhiều hạn chế phát sinh trong quá trình sử dụng. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: