RazerPhone đang được bán với giá giảm tới 8 triệu đồng

15/02/2019 | 09:03
RazerPhone đang được bán với giá giảm tới 8 triệu đồng

Dù đã có tuổi đời lên tới một năm rưỡi nhưng chiếc RazerPhone thế hệ đầu tiên vẫn đang được bày bán rộng rãi nhờ nhiều thành phần phần cứng vẫn chưa tỏ ra lỗi thời như màn hình 120Hz, bộ nhớ rất lớn cùng hệ thống camera kép tương đối ấn tượng.

Tất nhiên, phiên bản kế nhiệm của nó - chiếc Razer Phone 2 đi kèm với một chipset mới hơn bên trong, nhưng ngoài ra, chỉ có một số thay đổi nhỏ về phần cứng giữa hai thiết bị. Do đó, RazerPhone thế hệ đầu tiên vẫn đang tỏ ra là một mẫu điện thoại chơi game lý tưởng cho các fan yêu thích thương hiệu Razer ở thời điểm hiện nay. Tham khảo iPhone X lock giá rẻ

xiaomi-se-doi-dau-truc-dien-voi-nokia-va-lg-tai-mwc2019

Hiện tại, chiếc RazerPhone đầu tiên vẫn đang được bán trên cửa hàng trực tuyến của công ty tại Bắc Mỹ và Châu Âu, thậm chí cả Microsoft cũng tham gia phân phối chiếc điện thoại này và gã khổng lồ công nghệ Mỹ đang tiến hành một chiến dịch giảm giá sản phẩm khá ấn tượng. Cụ thể, RazerPhone được Microsoft phân phối hiện đang có giá chỉ từ 370USD, rẻ hơn tới 330USD - tức 8 triệu đồng - so với mức giá gốc 700USD của sản phẩm.

Với các thông số kỹ thuật cao cấp như RAM 8GB, thiết kế kim loại nguyên khối hay màn hình 120Hz, cùng con chip Snapdragon 835 vẫn có sức mạnh thuộc top 2 thế giới di động hiện nay thì đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều người dùng. Cập nhật tin công nghệ mới nhất cùng Maxmobile nhé!


Đánh giá: