Razer ra mắt RazerPhone 2, cải thiện màn hình và camera

13/10/2018 | 08:51
Razer ra mắt RazerPhone 2, cải thiện màn hình và camera

 

Thiết kế vẫn không thay đổi nhiều

 

Razer ra mắt RazerPhone 2, cải thiện màn hình và camera

 

Sau nhiều đồn thổi, cuối cùng Razer đã ra mắt phiên bản tiếp theo cho chiếc RazerPhone được ra mắt vào năm ngoái, mang tên RazerPhone 2. Về cơ bản, bản kế nhiệm lần này vẫn không thay đổi nhiều về thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm, vẫn là màn hình 5.7inch Q-HD sử dụng tấm nền IGZO của Sharp cùng tốc độ làm tươi 120Hz, bù lại công ty đã nâng cấp về chất lượng hiển thị khi hỗ trợ thêm dải màu DCI-P3 và HDR10 giúp hình ảnh hiển thị sống động, mượt hơn.

 

>>> Thông tin tham khảo iPhone 8 cũ chính hãng tại Hà Nội

 

razer-ra-mat-razerphone-2-cai-thien-man-hinh-va-camera

RazerPhone 2

 

Cùng xem RazerPhone 2 còn được nâng cấp mới những gì

 

Cấu hình của RazerPhone 2 được nâng cấp với con chip Snapdragon 845, RAM 8GB cùng thiết kế tản nhiệt tiếp tục được nâng cấp với buồng hơi mới, giúp cho nhiệt lượng tỏa ra đều hơn, máy mát hơn so với trước. Tuy nhiên, bộ nhớ trong của thiết bị vẫn giữ nguyên là 64GB.

 

Máy được trang bị cục pin 4.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh Quickcharge 4.0+, và hỗ trợ thêm cả sạc nhanh không dây chuẩn Qi, với công suất lên đến 15W. Để có được tính năng này, Razerphone 2 đã được thay thế mặt lưng kim loại bằng mặt lưng kính. Máy cũng hỗ trợ tiêu chuẩn chống nước IP67. Mặt lưng máy được trang trí với logo rắn 3 đầu quen thuộc với đèn nền Chroma độc quyền, camera kép 12MP+12MP, f/1.75, quay video 4K 30fps hoặc FullHD 240fps, thiết bị được cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 gần nguyên gốc cùng tính năng GameBooster giúp tăng hiệu năng game.

 

Giá bán của sản phẩm là từ 800USD. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: