Phone 7 giảm giá sâu, chỉ còn chưa đến 3tr

11/11/2019 | 09:06
Phone 7 giảm giá sâu, chỉ còn chưa đến 3tr

 

Theo khảo sát một số cửa hàng di động cho thấy, iPhone 7 và iPhone 7 Plus hàng đã qua sử dụng hiện nay khá khan hiếm và giá bán cũng đang ở mức rất thấp. Cụ thể, giá bán mẫu iPhone 7 bản 32GB hiện đang ở mức 2.9 triệu đồng cho loại khóa mạng. Với dòng 7 Plus, bản 32GB có giá khoảng 4,5 triệu đồng.

>>> Tham khảo giá iPhone 7 Lock cũ tại Maxmobile

Với mức giá này, hiện tại bạn có thể lựa chọn chiếc Redmi Note 8 tại Clickbuy với mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng. Về chiếc iPhone 7 đang có mức giá thấp như vậy, các dòng máy này đều được bảo hành từ 6 tháng(tùy cửa hàng). Mức giá này có thể chênh lệch vài trăm nghìn đồng tùy theo màu sắc sản phẩm cũng như chế độ bảo hành của từng cửa hàng.

Một số ý kiến cho rằng, đây là thời điểm tương đối thích hợp để người dùng có thể mua được những chiếc iPhone qua sử dụng với giá bán hợp lý.Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý lựa chọn kỹ các sản phẩm này khi mua bởi đây đều là những máy qua sử dụng, khó có thể đảm bảo về chất lượng khi so với hàng chính hãng. iPhone 7, 7 Plus dù đã ra mắt khá lâu nhưng nó vẫn cho trải nghiệm sử dụng tốt trong khi giá của chúng không quá cao, đa số người dùng đều có thể tiếp cận. Hãy cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ hay nhất mỗi ngày!

 

Đánh giá: