Palm ra mắt điện thoại thông minh siêu tí hon

17/10/2018 | 08:49
Palm ra mắt điện thoại thông minh siêu tí hon

 

Nhỏ hơn cả chiếc iPhone đầu tiên có màn hình 3.5inch

 

 

 

Palm ra mắt điện thoại thông minh siêu tí hon

 

Sau gần 1 thập kỷ biến mất, cuối cùng thì thương hiệu Palm đã được hồi sinh dưới một mẫu smartphone hoàn toàn mới. Nhưng lần này, điện thoại mới của Palm không được chính họ sản xuất mà được phát triển theo hợp đồng nhượng quyền thương hiệu của TCL - công ty đã mua lại Palm từ năm 2011.

 

palm-ra-mat-dien-thoai-thong-minh-sieu-ti-hon

 

Chiếc điện thoại mới của Palm, được gọi đơn giản là Palm Phone, với đặc điểm chính là màn hình rất nhỏ, chỉ 3.3inch cùng độ phân giải HD, đem đến mật độ điểm ảnh 445ppi cho khả năng hiển thị khá ấn tượng, tương đương nhiều smartphone cao cấp. Cả mặt trước và sau máy đều được ốp kính cong 2.5D, hỗ trợ chống nước, bụi IP68 cùng cổng USB-C.

 

>>> Xem thêm iPhone 6 quốc tế cũ giá rẻ tại Hà Nội

 

Các thông số kỹ thuật khác của Palm Phone

 

Các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại tí hon này ở mức tầm thấp với con chip Snapdragon 435, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB cùng camera trước/ sau lần lượt 8MP/12MP. Dung lượng pin của máy rất khiên tốn, chỉ 800mAh, tuy nhiên máy có chế độ khá thú vị là Live mode, một khi bật chế độ này, điện thoại sẽ tắt sạch các kết nối không dây và duy trì màn hình với độ sáng thấp, giúp thiết bị có thể sống tới vài ngày.

 

Theo Palm, thì họ hi vọng đây sẽ là cách giúp người dùng có thể rời bỏ smartphone. Chiếc Palm Phone mới sẽ chỉ được độc quyền bán ra giới hạn bởi nhà mạng Verizon với mức giá khá cao, khoảng 349USD, tức hơn 8 triệu đồng. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: