Oppo ra smartphone Reno Ace sạc đầy pin chỉ trong 30 phút

19/09/2019 | 10:09
Oppo ra smartphone Reno Ace sạc đầy pin chỉ trong 30 phút

 

Mới đây, Oppo đã tiếp tục nhá hàng chiếc Reno Ace và rất có thể đây sẽ là mẫu điện thoại cao cấp tiếp theo của công ty Trung Quốc. Reno Ace sử dụng chuẩn sạc 65W, giúp sạc đầy pin trong dưới 30 phút, nhanh hơn nhiều công nghệ VOOC 3.0 cũng của Oppo, và theo một video vừa được đăng tải trên Weibo thì thời gian sạc của chiếc Reno Ace chỉ mất 30 phút đã đầy pin, còn một chiếc điện thoại Oppo khác sử dụng công nghệ VOOC 3.0 thì mới sạc được 39%. Về dung lượng pin, Reno Ace có thể sẽ trang bị pin dung lượng 4.000 mAh, chuẩn sạc nhanh 65W mới nhất. Đây cũng sẽ là model đầu tiên của Oppo có màn hình với tần số quét 90 Hz. Tham khảo iPhone 8 Plus cũ chính hãng

Tuy nhiên chưa rõ là khi nào Oppo mới bán chiếc điện thoại này ra thị trường. Được biết, không chỉ riêng Oppo, thì công ty con Realme gần đây cũng "nhá hàng" công nghệ sạc nhanh Super VOOC 80W.

Thậm chí, ngay cả đối thủ Xiaomi mới đây còn trình diễn công nghệ sạc pin siêu tốc Mi Charge Turbo, hứa hẹn hỗ trợ công suất sạc lên tới 100W, tương đương các máy tính xách tay cấu hình cao và mạnh hơn gấp đôi công suất của các bộ sạc nhanh tới từ Samsung, Oppo hay Huawei hiện giờ. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé!

 

Đánh giá: