Oppo R17 Pro bất ngờ lộ diện chính thức với camera 3 ống kính

18/08/2018 | 08:47
Oppo R17 Pro bất ngờ lộ diện chính thức với camera 3 ống kính

Quá bất ngờ luôn

Oppo R17 Pro bất ngờ lộ diện chính thức với camera 3 ống kính

oppo-r17-pro-bat-ngo-lo-dien-chinh-thuc-voi-camera-3-ong-kinh

Oppo vừa phát hành thêm một video teaser mới về chiếc flagship cận cao cấp tiếp theo của công ty, mang tên R17 Pro, và khác với các ý kiến trước đó, có vẻ lần này công ty Trung Quốc muốn thực sự tạo nên sự vượt trội về camera so với mặt bằng chung.

==>>Tham khảo Iphone 7 quốc tế cũ giá rẻ tại MaxMobile

Cấu hình Oppo R17 Pro có gì nổi bật?

Cụ thể, trong video teaser của công ty đã hé lộ về cụm camera chính của chiếc Oppo R17 Pro, với hệ thống camera 3 ống kính. Tuy nhiên, có vẻ như cụm camera này của Oppo sẽ khác với hệ thống camera trên chiếc Huawei P20 Pro, bởi cảm biến 40MP của Huawei P20 Pro được tạo nên bởi các cựu kỹ sư của Nokia về làm cùng Huawei sau khi mảng di động của công ty Phần Lan tan rã vào năm 2014. Bên cạnh đó, nhiều khả năng cụm camera của  Oppo R17 Pro sẽ có khả năng thay đổi khẩu độ từ f/1.5-2.4 tương tự Galaxy S9+/ Note 9, nên câu hỏi đặt ra là ống kính thứ 3 của cụm camera trên chiếc Oppo sẽ để làm gì?

Một số ý kiến cho rằng cảm biến thứ 3 này sẽ là một ống kính ToF 3D để kích hoạt chức năng AR thời gian thực.

Cấu hình của chiếc Oppo R17 Pro sẽ bao gồm cảm biến vân tay dưới màn hình, tấm nền AMOLED FullHD+ 6.4inch với “tai thỏ” dạng giọt nước, RAM lên tới 8GB cùng chip xử lý Snapdragon 710.

Dự kiến sản phẩm sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 23/08. Thông tin mới sẽ cập nhật trên tin công nghệ ở Maxmobile.


Đánh giá: