“Ông đồng Apple” tiết lộ ngày bán ra iPhone SE 2 chính thức

16/11/2019 | 10:52
“Ông đồng Apple” tiết lộ ngày bán ra iPhone SE 2 chính thức

 

Mới đây, Ming-chi Kuo - chuyên gia phân tích được mệnh danh là “ông đồng” Apple đã công bố thêm các thông tin về thế hệ iPhone giá rẻ đang rất được chờ đợi là chiếc iPhone SE 2.

>>> Xem thêm iPhone XS Max Lock cũ tại Hà Nội

Theo đó, chuyên gia này tiếp tục nhắc lại rằng Apple có kế hoạch phát hành thiết bị được gọi là iPhone SE 2 trong nửa đầu năm 2020, mà cụ thể là vào tháng 3 năm sau còn quá trình sản xuất hàng loạt iPhone SE 2 sẽ được bắt đầu ngay từ tháng 1 để đáp ứng nhu cầu lớn từ thị trường cũng như đảm bảo được tiến độ bán máy ngay sau khi giới thiệu. iPhone SE 2 được cho là sẽ có các tính năng tương tự như iPhone 8, bao gồm màn hình 4,7 inch và Touch ID, nhưng đi kèm sức mạnh của iPhone 11 với con chip A13 nhanh hơn và RAM 3 GB.

iPhone SE 2 có thể được bán với giá khởi điểm khoảng 399 USD, đi kèm bộ nhớ trong 64 GB cùng các màu Xám, Bạc hoặc Đỏ. Cần lưu ý rằng trước đây, Kuo đã đưa ra khá nhiều dự đoán cho iPhone giá rẻ trong quá khứ, vì vậy điều này chỉ đóng vai trò như là bản cập nhật tin tức, cho thấy Apple vẫn đang đi đúng hướng. Apple thường tổ chức một sự kiện truyền thông vào tháng 3, vì vậy có thể iPhone giá rẻ được công bố ở thời điểm đó. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ hay nhất mỗi ngày nhé!

 

Đánh giá: