Ông chủ Xiaomi đến Việt Nam đích thân khảo sát chuỗi MiStore

15/01/2018 | 07:44
Ông chủ Xiaomi đến Việt Nam đích thân khảo sát chuỗi MiStore
Giống như nhiều nước khác trong khu vực, ông chủ kiêm đồng sáng lập Xiaomi là LeiJun đã có một động thái tích cực khi sang khảo sát cửa hàng MiStore đầu tiên tại nước ta.

Ông chủ Xiaomi đến Việt Nam

xiaomi

Dòng điện thoại Xiaomi

Theo đó, tối 14/1 ông Lei Jun, CEO và đồng sáng lập Xiaomi đã có chuyến thăm Việt Nam. Ông ghé cửa hàng mới mở Mi Store, vốn là cửa hàng chuyên bán đồ Xiaomi dưới sự hợp tác với nhà phân phối Digiworld, Có mặt cùng với ông Lei là ông Đoàn Hồng Việt (đứng cạnh ông Lei), CEO Digiworld. Xem thêm: Lộ diện flagship siêu đẹp của Alcatel Được biết, Mi Store là mô hình hợp tác giữa Xiaomi với đối tác, khác với Mi Home hoàn toàn do Xiaomi sở hữu. Cả hai dạng cửa hàng này đều hầu như thiết kế giống nhau và bán các sản phẩm Xiaomi. Chỉ tại Trung Quốc và Ấn Độ Xiaomi mở Mi Home, ở các nước khác hãng mở Mi Store.

CEO Xiaomi cho biết sẽ mở thêm các cửa hàng Mi Store

xiaomi-r1

Dòng điện thoại Xiaomi R1

Trước đó CEO Xiaomi cho biết sẽ mở thêm các cửa hàng Mi Store tại Việt Nam. Cửa hàng mới mở ở trung tâm thương mại tại Quận 7 chỉ là bước khởi đầu. Bạn xem thêm tại Tin Công Nghệ Một đại diện Xiaomi cho biết ông Lei Jun sang Việt Nam lần này để khảo sát thị trường, do thị trường Việt Nam rất tiềm năng. Tuần tới, hãng sẽ cho ra mắt thị trường Việt Nam mẫu máy mới được cho là sẽ gây ấn tượng về giá cả so với tính năng.
>>> Tham Khảo: Hướng dẫn tạo tài khoản Xiaomi, Unlock Bootloader
  Xem thêm sản phẩm: xiaomi mi7

Đánh giá: