OnePlus gia tăng doanh số điện thoại lên 249%, sắp ra smartphone giá rẻ

13/12/2018 | 09:00
OnePlus gia tăng doanh số điện thoại lên 249%, sắp ra smartphone giá rẻ

 

OnePlus 6T đang thu về nhiều “quả ngọt” cho doanh số của OnePLus khi mà các báo cáo mới nhất cho thấy doanh số chiếc flagship mới nhất của công ty đã gia tăng tới 249%, tức gấp hơn 3 lần người tiền nhiệm OnePlus 6 chỉ tính riêng tại thị trường Mỹ.

 

oneplus-gia-tang-doanh-so-dien-thoai-len-249-sap-ra-smartphone-gia-re

 

 

OnePlus gia tăng doanh số điện thoại lên 249%, sắp ra smartphone giá rẻ

 

 

Con số trên đã được tiết lộ từ chính CEO Pete Lau, khi phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với PCMag . Ông đã không chia sẻ số lượng bán hàng thực tế, nhưng đã tiết lộ rằng công ty thực sự hài lòng với cách mọi thứ đang diễn ra vào lúc này.


OnePlus 6 đã bán được hơn một triệu chiếc trên toàn cầu trong 22 ngày đầu tiên ra mắt vào đầu năm nay, nhưng vì tuyên bố của Pete Lau ở trên chỉ đề cập đến doanh số 6T của Mỹ, nên hiện tại chưa thể thống kê được chính xác doanh số của Oneplus 6T.

 

Bên cạnh đó, vị giám đốc của OnePlus cũng đề cập đến việc loại bỏ giắc cắm tai nghe trong OnePlus 6T, nói rằng "đó là một quyết định rất đau đớn", nhưng cần phải thực hiện - "khi màn hình ngày càng lớn hơn, với pin lớn hơn, nó sẽ chiếm nhiều diện tích hơn". Vị giám đốc này thừa nhận rằng công ty không thể làm hài lòng tất cả mọi người.

 

==> Tham khảo thêm về giá iPhone 6s cũ bao nhiêu tại Hà Nội

 

Thông tin OnePlus sẽ sản xuất một mẫu điện thoại giá rẻ


Tuy nhiên, một điểm thú vị khác trong buổi phỏng vấn với PeterLau là vị quan chức này còn hé lộ khả năng về việc OnePLus sẽ sản xuất một mẫu điện thoại giá rẻ, hay đúng hơn là điện thoại kích thước nhỏ. Lau cho rằng "nếu công ty có thể giải quyết vấn đề về pin, thì việc tạo ra một điện thoại nhỏ hơn sẽ rất thú vị, và hiện tại nhu cầu cho điện thoại nhỏ vẫn còn lớn”.

 

Cuối cùng, Lau cho biết OnePlus vẫn nghiên cứu để chế tạo một chiếc TV thông minh, tuy nhiên chưa có ngày ra mắt cụ thể cho một sản phẩm như vậy. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: