OnePlus cập nhật phần mềm cho các máy bị lỗi thành “cục gạch”

31/01/2019 | 09:30
OnePlus cập nhật phần mềm cho các máy bị lỗi thành “cục gạch”

Cách đây không lâu, OnePlus đã phát hành một bản cập nhật cho các máy OnePlus 5/5T/6/6T đăng ký chương trình thử nghiệm và nhận được phản hồi về một số lượng máy bị cập nhật lỗi, gây brick máy.

Hiện tại, công ty trung Quốc đã tiến hành thu hồi bản cập nhật kể trên và phát hành một bản vá mới cho các thiết bị đăng ký beta và khắc phục lỗi gây brick máy. Bản cập nhật cho hai dòng OnePlus 5 và 6 có số hiệu lần lượt là Open Beta 24/26 và Open Beta 12/4, mang đến khá nhiều thay đổi đáng chú ý như tối ưu hóa ảnh chụp màn hình, khả năng trả lời nhanh ở chế độ màn hình ngang cũng như cải tiến chế độ tối ưu game. Riêng đối với thế hệ OnePlus 6/6T còn có thêm chế độ OnePlus Laboratory, được mô tả như một công cụ giúp người dùng không bị phân tâm bằng cách chặn sạch tất cả các thông báo trên màn hình, màn hình khóa và thanh trạng thái. Tham khảo iPhone XS cũ quốc tế giá siêu rẻ

oneplus-cap-nhat-phan-mem-cho-cac-may-bi-loi-thanh-cuc-gach

Mặc dù đã công bố bản cập nhật khắc phục, nhưng vấn đề lớn nhất là OnePlus lại không công khai báo cáo về số lượng người bị ảnh hưởng từ sự cố gây brick máy trước đó. Bù lại, công ty đã đưa ra một số gợi ý nhằm giúp người dùng có thể flash lại bản ROM cho thiết bị, hoặc tốt nhất là mang đến trung tâm bảo hành có liên kết với OnePlus. Cùng Maxmobile theo dõi nhiều tin công nghệ mới nhất nhé!

 


Đánh giá: