OnePlus cập nhật Android Pie 9.0 cho OnePlus 5 và 5T

27/12/2018 | 09:06
OnePlus cập nhật Android Pie 9.0 cho OnePlus 5 và 5T

 

 

Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng OnePlus đã tung ra bản cập nhật Android Pie 9.0 cho các mẫu flagship cũ của công ty là OnePlus 5 và OnePlus 5T. Bản cập nhật mới còn được công ty quảng cáo là “quà tặng giáng sinh cho người dùng trung thành”.

 

OnePlus cập nhật Android Pie 9.0 cho OnePlus 5 và 5T

 

Về cơ bản, điểm mới đáng chú ý nhất của phiên bản Android Pie 9.0 cho OnePlus 5 và 5T chính là việc mang đến một loạt các tính năng mới cho 2 mẫu điện thoại này, bao gồm giao diện người dùng Oxygen mới với nhiều thay đổi so với phiên bản 8.1 cũ, hỗ trợ thêm nhiều cử chỉ điều hướng mới mà không cần phải sử dụng đến các nút cảm ứng dưới màn hình, chế độ tăng tốc phần cứng khi chơi game mang tên GameMode 3.0, chế độ thông báo văn bản và thông báo cho các cuộc gọi của bên thứ ba. Chế độ Không làm phiền (Do Not Distrub) cung cấp thêm các cài đặt có thể điều chỉnh và camera được tích hợp thêm tính năng Google Lens để tìm kiếm thời gian thực khi chụp ảnh.

 

==> Tham khảo thêm về giá iPhone 6s cũ bao nhiêu

 

oneplus-5t

 

Thời gian đầu Android Pie 9.0 sẽ chỉ có sẵn ở một số vùng giới hạn

 

Dung lượng của bản cập nhật này khá lớn, lên tới 1.742GB cho One Plus 5 và 1.748GB cho OnePlus 5T. Tuy nhiên, OnePlus cũng lưu ý rằng trong thời gian đầu, bản cập nhật sẽ chỉ có sẵn ở một số vùng giới hạn và sau đó vài ngày sẽ bắt đầu tung ra đồng loạt. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: