OnePlus 7 bất ngờ lộ diện

21/12/2018 | 09:08
OnePlus 7 bất ngờ lộ diện

 

 

Nếu bạn đang tự hỏi điện thoại 5G của OnePlus hoặc OnePlus 7 sẽ trông như thế nào, thì bây giờ chúng ta có thể có câu trả lời. Hình ảnh bạn có thể thấy dưới đây đã bị rò rỉ ngày hôm nay, và đó là hình ảnh từ cuộc họp nội bộ của công ty, với Giám đốc điều hành của OnePlus - Pete Lau tham dự. Nhân viên chụp ảnh chắc chắn có nguy cơ bị sa thải vì điều này.

 

OnePlus 7 bất ngờ lộ diện

 

Dù sao, như bạn có thể thấy, thiết kế mặt sau là một sự đổi mới khá lớn so với các điện thoại gần đây của OnePlus, với một cụm camera được cách điệu hình tròn khá lớn. Thiết bị trên slide có màu đỏ, giống như một nguyên mẫu chỉ đặt trên bàn, nhưng cũng có thêm một phiên bản màu trắng đang được cầm trên tay của một nhân viên khác.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 7 Plus cũ tphcm giá bao nhiêu

 

oneplus-5g

 

OnePlus 5G chuẩn bị ra mắt vào đầu năm 2019

 

Không rõ đây là chiếc điện thoại nào, nhưng có một thông tin thú vị là OnePlus sẽ phát hành chiếc điện thoại 5G của họ sớm hơn OnePlus 7. Thời điểm ra mắt của chiếc OnePlus 5G là vào đầu năm 2019 và nhiều khả năng sẽ được nhà mạng T-Mobile cung cấp độc quyền.

 

Bên cạnh đó, một phiên bản khác của chiếc OnePlus 5G được phát hành ở Châu Âu sẽ được bán tại Anh trước tiên, với mức giá dự kiến đắt hơn so với chiếc OnePLus 6T khoảng từ 100-200USD. Thiết bị sẽ sở hữu cấu hình của flagship Android 2019 với con chip Snapdragon 855 kết hợp với modem X50. Con chip Snapdragon 855 cũng sẽ có trong mẫu OnePlus 7, tuy nhiên nó vẫn chỉ sử dụng mạng 4G LTE với modem X24 cho tốc độ truyền dữ liệu đạt 2Gbps. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 


Đánh giá: