OnePlus 6T thêm tùy chọn màu tím sấm sét

03/11/2018 | 09:00
OnePlus 6T thêm tùy chọn màu tím sấm sét

 

 

OnePlus 6T mới đây đã chính thức ra mắt tại hai thị trường di động lớn nhất thế giới - Mỹ và Ấn Độ. Điện thoại Android mới nhất của OnePlus hiện đã cho phép đặt hàng với 2 tùy chọn màu Midnight Black và Mirror Black.

 

oneplus-6t-them-tuy-chon-mau-tim-sam-set

 

 

OnePlus 6T thêm tùy chọn màu tím sấm sét

 

Việc sử dụng cùng một nền đen chủ đạo làm vỏ máy sẽ khiến sự khác biệt duy nhất của màu Midnight Black và Mirror Black là độ bóng, mà dường như tùy chọn màu Mirror Black sẽ bóng hơn nhiều. Do đó, nhiều ý kiến đang bắt đầu chỉ trích OnePlus đang tỏ ra “cạn” ý tưởng trong việc đa dạng hóa vỏ màu điện thoại của họ.

Tuy nhiên, một thông tin mới vừa xuất hiện đã cho biết OnePlus sắp tới sẽ cung cấp thêm một tùy chọn màu nữa, mang tên khá là kêu: “Thunder Purple”, và phiên bản màu mới sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 30 tháng 11.

 

==> Xem thêm về iPhone 8 cũ chính hãng tại MaxMobile

 

Những vấn đề xoay quanh tùy chọn màu cho OnePlus 6

 

Không có thông tin gì rõ ràng về tùy chọn màu Thunder Purple sẽ như thế nào, tuy nhiên có một điều thú vị là trước đây công ty từng tạo ra một mẫu thử nghiệm màu tím cho OnePlus 6 nhưng không ra mắt chính thức. Trong đó, chiếc OnePlus 6 màu tím này sẽ có dạng mặt lưng đổi màu, từ tím xuống đen, nên có thể công ty Trung Quốc đã để dành tùy chọn màu đặc biệt này cho mẫu OnePLus 6T vào cuối tháng 11 này. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: