OnePlus 6T được cập nhật tính năng mở khóa khuôn mặt

09/11/2018 | 08:55
OnePlus 6T được cập nhật tính năng mở khóa khuôn mặt

 

 

OnePlus vừa phát hành chính thức phiên bản phần mềm mới cho các điện thoại OnePlus 6T của họ. Bản cập nhật với tên mã OxygenOs 9.0.5 với dung lượng khoảng 100MB.

 

cap-nhat-tinh-nang-mo-khoa-khuon-mat-cho-oneplus-6t

 

OnePlus 6T được cập nhật tính năng mở khóa khuôn mặt

 

Không có nhiều thay đổi đáng kể của bản phần mềm mới nhất này so với trước, trong đó công ty chỉ đem đến 2 cải tiến mới cho OnePlus 6T và một trong số đó là việc thêm vào tính năng mở khóa khuôn mặt được cải tiến.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 7 lock cũ

 

Một số thay đổi và sửa lỗi khác

 

Thực tế, dù được công ty công bố là cải tiến thì nhiều ý kiến cho rằng không có nhiều thay đổi đáng kể về tốc độ và giao diện người dùng so với trước khi cập nhật. Thay vào đó, việc cải tiến tính năng mở khóa màn hình chủ yếu nằm ở việc sửa chữa lỗi cảm biến vân tay của thiết bị mà sẽ bị gặp lỗi hệ thống khi người dùng sử dụng một ngón tay khác để mở khóa màn hình. Nhiều khả năng là sửa chữa cho AI nhận dạng của máy.

 

Bên cạnh đó, một thay đổi khác là 'Sửa lỗi và cải tiến chung', đó là một danh mục khá mơ hồ mà bất kỳ nhà sản xuất nào cũng thêm vào để trấn an người dùng rằng họ vẫn đang tiếp tục tối ưu hệ thống tốt hơn. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: