OnePlus 6T được cập nhật giao diện MIUI10

15/12/2018 | 08:45
OnePlus 6T được cập nhật giao diện MIUI10

 

 

MIUI là giao diện Android của Xiaomi và từ lâu, công ty đã từng phát triển giao diện người dùng cho các thiết bị không phải của Xiaomi. Hiện tại, Xiaomi không làm điều đó nữa, nhưng nó cho phép các thiết bị của họ được unlock bootloader. Công ty thậm chí còn cung cấp các bản ROM đầy đủ trên trang web MI Community.

 

giao-dien-miui10

 

OnePlus 6T được cập nhật giao diện MIUI10


Mới đây, một thành viên trên diễn đàn XDA Developer đã công bố việc port thành công giao diện MIUI10 lên chiếc OnePlus 6T. Theo như thành viên này cho biết, người dùng sẽ không thể cài đặt giao diện MIUI như cách thông thường mà cần phải sử dụng công cụ flash, và chiếc OnePlus 6T cũng phải đáp ứng một số điều kiện như đã được unlock bootloader, cài đặt bộ công cụ TWRP Recovery, số bản dựng phải là 0B8 và giao diện MiUI10 này dựa trên phiên bản Android Pie 8.11.23.

 

==> Tham khảo thêm về giá iPhone 6 cũ tại hà nội

 

Giao diện MIUI10 sẽ hoạt động khá đầy đủ các chức năng


Dù quá trình flash không khó với những người dùng am hiểu về điện thoại nhưng nó không được khuyến nghị với những người dùng không chuyên. Tin tốt là giao diện MIUI10 sẽ hoạt động khá đầy đủ các chức năng như điều hướng, tính năng loại bỏ notch và độ sáng màn hình tự động. Tuy nhiên vẫn còn một số bug như NFC, đèn pin, ứng dụng camera của MIUI, tài khoản Mi và khóa xoay tự động đang không hoạt động hiệu quả và thường xuyên gây ra tình trạng đóng băng máy. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: