OnePLus 6T bị tố dính lỗi ăn nguồn

29/01/2019 | 09:05
OnePLus 6T bị tố dính lỗi ăn nguồn

OnePlus 6T là mẫu flagship mới nhất hiện tại của OnePlus, thiết bị được bán ra cách đây 2 tháng, tuy nhiên, một số lỗi nghiêm trọng đã bắt đầu phát sinh trên chiếc điện thoại này.

Cụ thể, khá nhiều người dùng OnePlus 6T gần đây đã phàn nàn về việc thiết bị của họ đang bị hao pin quá nhanh. Một số người dùng phản ánh rằng dù không hề sử dụng thiết bị nhưng chỉ trong 2 ngày, máy đã “ngốn” hơn một nửa dung lượng pin. Các phương pháp tiết kiệm pin đã được thử như hạn chế dịch vụ chạy nền, xóa bộ nhớ cache và cập nhật phần mềm lên bản mới nhất do nhà mạng T-Mobile phát hành nhưng đều vô dụng.

Trong khi đó, một số người dùng khác phản ánh về thời gian on-screen của máy cũng đã bị sụt rất bất thường. Bình thường thiết bị sẽ cho thời gian on-screen có thể lên tới 7 giờ liên tục, nhưng hiện tại chỉ còn được khoảng 4 giờ trước khi hết pin. Không chỉ vậy, tình trạng hao pin còn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của máy. Thiết bị nóng lên một cách bất thường và chỉ có thể được giải quyết khi người dùng đưa máy về cài đặt gốc. Tham khảo iPhone 7 Plus lock cũ

oneplus-6t-bi-to-dinh-loi-an-nguon-1

Được biết, OnePlus 6T là mẫu điện thoại OnePlus có pin lớn nhất từ trước đến nay, với quả pin dung lượng 3.700mAH, hỗ trợ sạc nhanh siêu tốc, nhưng đây cũng là mẫu OnePlus đang bị người dùng phàn nàn nhiều nhất về chính quả pin của máy. Hiện có hai luồng ý kiến cho rằng có thể các mẫu OnePlus đã bị dính lỗi ăn nguồn - vốn là một lỗi phần cứng khá nguy hiểm, và luồng ý kiến còn lại cho rằng có thể đây là lỗi phần mềm và chờ đợi OnePlus tung ra bản vá trong thời gian tới. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ mới nhất!


Đánh giá: