Nubia hé lộ smartphone RAM 10GB đầu tiên

26/10/2018 | 08:53
Nubia hé lộ smartphone RAM 10GB đầu tiên

 

Nubia -  thương hiệu con của ZTE mới đây đã đăng tải một số thông tin hé lộ về chiếc điện thoại cao cấp nhất của công ty, mang tên RED Magic 2 với các thông số kỹ thuật thuộc hàng đầu bảng.

 

nubia-he-lo-smartphone-ram-10gb-dau-tien

 

 

Nubia hé lộ smartphone RAM 10GB đầu tiên

 

Về cơ bản, chiếc Red magic 2 là mẫu điện thoạu kế nhiệm chiếc Red Magic đầu năm nay, và là mẫu máy hướng đến  đối tượng người dùng là game thủ. Điểm đặc biệt nhất trên chiếc điện thoại này chính là dung lượng RAM lên tới 10GB, cùng con chip Snapdragon 845 được cài cắm sẵn.

 

===> Xem thêm về iPhone 7 qua sử dụng giá rẻ tại MaxMobile

 

Xoay quanh một số thông tin về RAM 10GB

 

Dung lượng RAM 10GB trên điện thoại cho đến bây giờ vẫn thuộc hàng hiếm và mới chỉ có một số lượng rất hạn chế điện thoại có được dung lượng RAM lớn như vậy, như chiếc BlackShark Helo vừa ra mắt của Xiaomi, và chiếc Nubia Red Magic 2 sẽ là mẫu điện thoại thứ hai.

 

Bên cạnh việc sở hữu dung lượng RAM thuộc hàng “khủng”, thì chiếc điện thoại chơi game tiếp theo của ZTE cũng sở hữu thêm một số công nghệ mới như tản nhiệt chất lỏng, giúp giảm đáng kể nhiệt độ khi chơi game và loa âm thanh vòm 3D, cùng một phần mềm mới tăng hiệu năng chơi game của máy mà công ty gọi là 4D game booster, trong khi không cung cấp thêm các chi tiết cụ thể. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

 

Đánh giá: