Nokia X7 vừa bán ra đã được cập nhật Android Pie 9.0

14/11/2018 | 09:18
Nokia X7 vừa bán ra đã được cập nhật Android Pie 9.0

 

 

Tin tốt cho người dùng Nokia tại Trung Quốc khi mà chiếc điện thoại trung cấp mới nhất của công ty - chiếc Nokia X7, vừa được bán ra vài ngày đã được thông báo cập nhật lên Android Pie 9.0

 

nokia-x7-vua-ban-ra-da-duoc-cap-nhat-android-pie-9-0

 

Nokia X7 vừa bán ra đã được cập nhật Android Pie 9.0

 

Theo đó, HMD Global mới đây đã bắt đầu đăng tin tuyển dụng tester tham gia chương trình Android Beta cho chiếc Nokia X7 để thử nghiệm phiên bản đầu Android 9.0 Pie Beta cho chiếc điện thoại này.

 

Việc tuyển dụng được thực hiện trên Weibo và HMD muốn những người tham gia sẽ cần phải cài đặt phiên bản Android Pie Beta trên chính chiếc Nokia X7 của họ, với yêu cầu thiết bị chưa được ROOT hoặc unlock bootloader. Việc cài đặt phiên bản thử nghiệm cũng sẽ có thể phát sinh một số lỗi nghiêm trọng, và HMD cũng khuyến cáo người dùng cần phải sao lưu mọi dữ liệu trên máy trước khi cài đặt.

 

==> Xem thêm về iPhone 8 cũ chính hãng tại Hà Nội

 

Nokia X7 sẽ chỉ được bán ra tại Trung Quốc...

 

Được biết, Nokia X7 mới chỉ được bán ra tại Trung Quốc và HMD cũng chưa có kế hoạch phát hành chiếc điện thoại này ra thị trường khác trong thời gian tới, do đó, quá trình thử nghiệm sẽ chỉ gói gọn trong thị trường Trung Quốc mà thôi. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: