Nokia X tiếp tục lộ thông tin, có thể là máy tầm trung

24/04/2018 | 10:14
Nokia X tiếp tục lộ thông tin, có thể là máy tầm trung
Khá đáng tiếc với những fan hâm mộ “lầm tưởng” về một chiếc điện thoại gaming đóng mác Nokia.

Nokia X tiếp tục lộ thông tin

Cách đây, không lâu, một số áp phích quảng cáo được rò rỉ đã hé lộ về một chiếc điện thoại Nokia mới, được mang tên Nokia X. Về cơ bản, chưa có thông tin gì về phần cứng của mẫu điện thoại này. Tuy nhiên, một số thông tin hé lộ mới đây ngoài lề đã cho thấy nhiều khả năng Nokia X sẽ vẫn chỉ là một thiết bị tầm trung. nokia-x-tiep-tuc-lo-thong-tin-co-the-la-may-tam-trung-1

Nokia X

Cụ thể, một model Nokia với tên mã TA-1099 đã được chứng nhận bởi cơ quan đăng kiểm viễn thông CCC Trung Quốc. Một số chuyên gia đã kết luận rằng đây có thể chính là chiếc Nokia X mà công ty đang “hé Lộ” cách đây không lâu, Điều đáng nói là, thiết bị sẽ có phụ kiện bao gồm một củ sạc 10W tiêu chuẩn đi kèm.

Nokia X sẽ được trang bị cục sạc 10W

Việc được trang bị cục sạc 10W - tức có dòng 5V/2A rõ ràng không phải là một cục sạc nhanh thường thấy như trong các flagship của Nokia hiện tại như chiếc 8 Sirocco hay Nokia 8.  Do đó, Nokia X sẽ chỉ là một thiết bị trung cấp. Tuy nhiên, cũng không ngoại trừ khả năng Nokia muốn cắt giảm các chi tiết dư thừa để giúp thiết bị có một mức giá rẻ, trong một hiệu năng mạnh mẽ. Xem thêm: Xiaomi Redmi 5 chính hãng tại Maxmobile Dự kiến, Nokia X sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 27/4 tới.

>>>Xem thêm video:Honor 10 giá 9 triệu có chip khủng hơn cả iPhone X

Xem tin mới: LG Q7 được chứng nhận thông qua FCC

Đánh giá: