Nokia chuẩn bị ra mắt thêm 3 điện thoại mới

17/11/2018 | 08:48
Nokia chuẩn bị ra mắt thêm 3 điện thoại mới

 

 

HMD Global đã gửi thư mời tham dự sự kiện riêng của công ty vào ngày 5/12 tới. Một điểm thú vị là trong thông báo của công ty đã cho xuất hiện kèm hình ảnh mờ của 3 mẫu điện thoại mới với hashtag #ExpectMore.

 

ra-mat-them-3-dien-thoai-moi-tu-nokia

 

Nokia chuẩn bị ra mắt thêm 3 điện thoại mới

 

Một số chuyên gia sau khi “săm soi” kỹ bức ảnh 3 mẫu điện thoại của tấm teaser của công ty đã phát hiện ra có tới 2 mẫu điện thoại có “tai thỏ”, trong khi chiếc còn lại không hề có tai thỏ. Nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là mẫu Nokia 7.1 - phiên bản của Nokia X7 ở thị trường Trung Quốc, và Nokia 8.1 - phiên bản kế nhiệm của Nokia 8 đã ra mắt cuối năm ngoái, và Nokia 2.1 Plus - phiên bản nâng cấp nhẹ của Nokia 2.1 đầu năm nay.

 

==> Xem thêm về iPhone 6 cũ tại Hà Nội giá bao nhiêu

 

Nokia ưu tiên ra mắt các sản phẩm tầm thấp và trung cấp

 

Trong khi đó, các thông tin về chiếc flagship Nokia 9 còn rất mờ mịt dù rằng các hình ảnh chính thức về chiếc điện thoại này đã được hé lộ trước đó với hệ thống camera 5 ống kính, cùng màn hình trước không tồn tại “tai thỏ”.

 

Có thể thấy, một sự kiện ra mắt vào tháng 12 là một thời điểm không mấy thuận lợi cho các hoạt động mua sắm bởi nó đã quá muộn so với nhiều hãng di động khác. Do đó, có thể Nokia sẽ ưu tiên ra mắt các sản phẩm tầm thấp và trung cấp, còn điện thoại cao cấp sẽ để dành tới các sự kiện vào đầu năm tới như CES2019 hay MWC2019 chẳng hạn. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: