Nokia 9 sẽ không có “tai thỏ” như nhiều lời đồn trước đây

29/03/2018 | 03:03
Nokia 9 sẽ không có “tai thỏ” như nhiều lời đồn trước đây
Đây sẽ là chiếc flagship cuối năm nay của công ty Phần Lan Cách đây ít lâu, một số thông tin cho biết về chiếc Nokia 9 (hoặc Nokia 8 Pro) được ra mắt cuối năm nay sẽ sử dụng thiết kế với màn hình tai thỏ tương tự iPhone X. Tuy nhiên, một số thông tin mới nhất đã phủ nhận thông tin này.

Nokia 9 sẽ không có "tại  thỏ"

Theo đó, nguồn tin được cho là từ nội bộ HMD cho biết Nokia đang thử nghiệm khá nhiều nguyên mẫu dành cho chiếc Nokia 9, và phiên bản có màn hình tai thỏ chỉ là một trong số các nguyên mẫu trên. Tuy nhiên, tiềm năng được tung ra thị trường của phiên bản màn hình “tai thỏ” là rất thấp, và rất có thể, chiếc Nokia 9 sẽ không có tai thỏ mà  sẽ có thiết kế tương tự mẫu Nokia 8 Sirocco. nokia-9-se-khong-co-tai-tho-nhu-nhieu-loi-don-truoc-day

Nokia 9

Một số thông số của máy

Tuy nhiên, kích thước của chiếc flagship tiêp theo của Nokia vẫn lớn hơn so với Nokia 8 Sirocco, bởi màn hình sẽ đi theo chuẩn 18:9 thông dụng, thay vì màn hình 16:9 trên Nokia 8 Sirocco. Thiết bị vẫn sẽ sử dụng màn hình P-OLED cong tương tự Nokia 8 Sircocco, kết hợp với thiết kế vuông cạnh nam tính, thì nhiều khả năng, mặt trước của Nokia 9 sẽ khá tương đồng với chiếc Samsung Galaxy Note 8 của Samsung. Trong khi đó, mặt sau của Nokia 9 sẽ rất khác biệt với cụm camera 3 ống kính tương tự được tìm thấy trên Huawei P20 Pro. Giá bán của Nokia 9 chưa được tiết lộ, tuy nhiên nó có thể sẽ nằm trong khoảng 800USD.

Xem thêm video:4 lý do nên mua Redmi Note 5 Pro ngay

Xem tin công nghệ: Nokia 8 Sirocco có giá chính thức, rẻ hơn Galaxy Note 8

Đánh giá: