Nokia 9 Pureview nhận chứng chỉ Bluetooth

21/12/2018 | 08:52
Nokia 9 Pureview nhận chứng chỉ Bluetooth

 

 

Nokia 9 PureView cho đến hiện tại vẫn là một chiếc điện thoại bí ẩn, nhưng nhiều khả năng nó sẽ được ra mắt sớm đầu năm 2019 tới, có thể là tại sự kiện CES2019 hoặc tốt nhất là MWC2019. Hiện tại ba phiên bản của chiếc điện thoại này đều đã được cấp chứng nhận bởi hiệp hội Bluetooth SIG, bởi đây là một bước tiên quyết để một hãng di động ra mắt bất kỳ điện thoại thông minh mới nào.

 

nokia-9-pureview

 

Nokia 9 Pureview nhận chứng chỉ Bluetooth


Theo đó, các phiên bản Nokia 9 được chứng nhận bao gồm TA-1082, TA-1087 và TA-1094. Với việc được định hình ở phân khúc điện thoại cao cấp, chắc chắn chiếc Nokia 9 sẽ được trang bị kết nối Bluetooth 5.0 mới nhất. Tuy nhiên ngoài thông tin này ra, thì các thông số kỹ thuật khác của thiết bị vẫn còn là một điều bí ẩn. Các báo cáo của năm ngoái đã chỉ ra một phiên bản Nokia 9 được thử nghiệm sẽ bao gồm màn hình OLED 5.9inch độ phân giải QuadHD+, RAM 8GB, vi xử lý Snapdragon 845 và pin 4.150mAH cùng hệ điều hành Android Pie 9.0 được cài sẵn.

 

===> Tham khảo thêm về iPhone 6 qua sử dụng giá rẻ

 

Cụm camera 5 ống kính trên Nokia 9 có gì đặc biệt

 

Việc sử dụng một con chip đã 1 năm tuổi như Snapdragon 845 sẽ ít nhiều khiến Nokia 9 bị mất điểm so với các đối thủ khác khi ra mắt, hoặc công ty Phần Lan sẽ phải chứng minh rằng những gì mà họ mang đến trên cụm camera 5 ống kính của thiết bị của mình thực sự đáng giá. Một số ý kiến cho rằng cụm camera 5 ống kính này có thể bao gồm cảm biến chính RGB, kết hợp ống kính góc rộng, ống tele, cảm biến đơn sắc và cảm biến độ sâu mà nhiều khả năng sẽ sử dụng cảm biến TOF, đèn flash LED 2 tông màu cùng cảm biến lấy nét laser. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: