Nokia 9 Pureview lại tiếp tục bị dời lịch ra mắt

14/01/2019 | 13:52
Nokia 9 Pureview lại tiếp tục bị dời lịch ra mắt

Nokia 9 Pureview sẽ là chiếc điện thoại cao cấp nhất trong nửa đầu năm 2019 mà công ty Phần Lan muốn ra mắt công chúng, tuy nhiên đây cũng là chiếc điện thoại “câu giờ” lâu nhất của công ty kể từ trong 2 năm trở lại đây.

nokia-9-pureview-lai-tiep-tuc-bi-doi-lich-ra-mat

Nokia 9 Pureview lại tiếp tục bị dời lịch ra mắt

Những thông tin đầu tiên về chiếc điện thoại này đã có từ nửa cuối năm 2018, tuy nhiên bị dời lịch ra mắt xuống tới tận đầu năm 2019 do những vấn đề xoay quanh cụm camera của thiết bị chưa được như kì vọng. Ban đầu, các quan chức cấp cao của công ty dự định ra mắt sản phẩm vào kỳ MWC2019, tức cuối tháng 2 tới. Tuy nhiên sau khi nhận được nhiều phản ứng dữ dội từ đội ngũ nhân viên lẫn người dùng, lịch ra mắt sản phẩm đã được đẩy lên sớm hơn, dự kiến vào ngày 16/1 hoặc chậm nhất là vào cuối tháng 1, tại một sự kiện được tổ chức tại Dubai. Tham khảo iPhone 8 Plus Lock giá rẻ

Nhưng cuối cùng, trong một thông báo mới nhất, dường như hãng di động Phần Lan tiếp tục hủy bỏ lịch ra mắt này và ấn định lại thời điểm ra mắt sản phẩm sẽ là vào cuối tháng 2 tới, tức vào đúng lúc sự kiện MWC2019 đang diễn ra.

nokia-9-pureview-lai-tiep-tuc-bi-doi-lich-ra-mat-3

Việc ra mắt vào cuối tháng 2 sẽ đẩy Nokia 9 vào tình thế phải cạnh tranh với rất nhiều flagship khác rất “sừng sỏ” cũng sẽ ra mắt vào thời điểm đó như LG G8 ThinQ, Sony Xperia XZ4 hay Samsung Galaxy S10, Huawei P30. Tất cả các sản phẩm này cũng đều được tích hợp những cụm camera rất mạnh mẽ. Và do đó, Nokia 9 sẽ cần phải chứng minh cụm camera 5 ống kính của nó thực sự xứng đáng với kỳ vọng từ thị trường cũng như thời gian trì hoãn ra mắt quá lâu của sản phẩm này. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ mới nhất!


Đánh giá: