Nokia 9 có thể được trang bị tới 3 camera chính

14/12/2017 | 09:00
Nokia 9 có thể được trang bị tới 3 camera chính
Trong khi hầu hết các smartphone hiện nay trên thị trường chỉ được trang bị camera chính là cụm camera kép để chụp ảnh góc rộng hoặc zoom quang học, thì chiếc flagship mới của Nokia sẽ hứa hẹn vượt trội hơn so với mặt bằng chung.

Nokia 9 camre sẽ có nhiều thay đổi

Cụ thể, trong phiên bản Android 8 Oreo Beta đang được thử nghiệm cho chiếc Nokia 5, nhiều người đã phát hiện ra rằng HMD Global đã nâng cấp rất nhiều tính năng cho ứng dụng camera của họ, và trong đó, đáng chú ý là gồm nhiều tính năng cho phép điều chỉnh bằng tay như tốc độ màn trập và ISO, (và dĩ nhiên là bị ẩn đi) đặc biệt nó có cả 2 chế độ chụp tele và chụp góc rộng. nokia-9-co-the-duoc-trang-bi-toi-3-camera-chinh

Nokia 9 có thể được trang bị tới 3 camera chính

Cần biết rằng mỗi chế độ chụp này, hiện nay chỉ được tích hợp trong một phần cứng camera kép duy nhất, trong đó gồm 1 ống kính chính (để ghi hình) và một ống kính góc rộng (như trên điện thoại LG) hay 1 ống kính tele (như trên iPhone 7Plus/8Plus/X). Do đó, nếu muốn tích hợp cả 2 chế độ này vào 1 cụm camera, thì chắc chắn cụm camera đó phải có ít nhất 3 ống kính khác nhau. Tuy nhiên, các hình ảnh rò rỉ gần đây lại cho thấy chiếc Nokia 9 chỉ được trang bị cụm camera giống như nhiều nhà sản xuất khác, nên có ý kiến cho rằng đây có thể là một phiên bản cao cấp hơn của mẫu điện thoại này. Trên là thông tin công nghệ mới nhất của Maxmobile cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

>>Tham khảo video: MaxDaily 11/04: Flagship Nokia 9 lộ giá chính thức


Đánh giá: