Nokia 9 có thể chụp ảnh ở độ phân giải 64MP

15/02/2019 | 08:54
Nokia 9 có thể chụp ảnh ở độ phân giải 64MP

Cách đây một ngày, một số thông tin đã tiết lộ về các thông số kỹ thuật xử lý khá đáng thất vọng về chiếc Nokia 9 Pureview, tuy nhiên các thông tin mới tiết lộ về tính năng camera của sản phẩm thì đang có vẻ như rất hứa hẹn.

Cụ thể, trang Nokia Power User vừa dẫn một nguồn tin độc quyền khẳng định cụm camera 5 ống kính của chiếc Nokia 9 Pureview sẽ bao gồm 2 ống kính có độ phân giải 12MP, hai ống kính có độ phân giải 16MP và một ống kính có độ phân giải 8MP. Hệ thống camera 5 ống kính này sẽ hội tụ đầy đủ tất cả các công nghệ camera hiện có trên di động hiện nay như ống tele, góc rộng và cảm biến đo chiều sâu. Tham khảo giá iPhone XS Max cũ quốc tế

nokia-9-co-the-chup-anh-o-do-phan-giai-64mp

Bên cạnh đó, thông tin cũng tiết lộ về cụm camera của Nokia 9 sẽ sử dụng công nghệ chụp ảnh Light Night của Light. Theo đó, cụm camera sẽ huy động cả 5 ống kính trong việc thu sáng, kết hợp cảm biến chiều sâu 3D hứa hẹn sẽ cho ra các bức ảnh chụp đêm có dải tương phản động tốt hơn, chi tiết tốt hơn, và đây cũng chính là thứ mà HMD hứa hẹn rằng Nokia 9 sẽ là mẫu smartphone có khả năng chụp đêm tốt nhất hiện tại. Bên cạnh đó, công nghệ chụp nội suy trên Nokia 9 cũng được cải tiến theo hướng tương tự chiếc Pixel 3 của Google và nguồn tin cho biết mẫu smartphone mới của Nokia sẽ có thể chụp ảnh với độ phân giải lên tới 64MP.

Dự kiến Nokia 9 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 24/2 tới. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé!


Đánh giá: