Nokia 8 giảm giá rất sâu, chỉ còn hơn 4 triệu đồng

29/01/2019 | 08:57
Nokia 8 giảm giá rất sâu, chỉ còn hơn 4 triệu đồng

Nokia  đã quay trở lại thị trường di động với dòng sản phẩm được đánh giá cao cả về thiết kế và chất lượng. Trong hai năm 2017 và 2018, công ty đã ra mắt 2 mẫu điện thoại cao cấp nhất của mình là Nokia 8 và Nokia 8 Sirocco.

Vào thời điểm ra mắt, hai sản phẩm của Nokia đã được đánh giá khá cao về giá trị sử dụng trong tầm tiền, đặc biệt là Nokia 8 với mức giá phải chăng, nhưng có nhiều thông số cao cấp, màn hình sắc nét, bộ xử lý mạnh mẽ cùng camera có nhiều tiềm năng.

Tuy nhiên, đây cũng là chiếc điện thoại Nokia mất giá nhiều nhất kể từ khi công ty quay trở lại thị trường cho đến nay. Thời điểm ban đầu, Nokia 8 được bán với giá gần 600USD. Tuy nhiên chỉ sau 1 năm rưỡi, chiếc điện thoại này đã tụt giá xuống chỉ còn 200USD, tức mất tới ⅔ giá trị sản phẩm. Tham khảo Nokia X6 cũ

nokia-8-giam-gia-rat-sau-chi-con-hon-4-trieu-dong-1

Bù lại, điều này tạo thuận lợi cho người dùng sở hữu cÁc mẫu Nokia 8 với giá rất tốt mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí. Xét đến phần cứng ở thời điểm hiện nay, sản phẩm chắc chắn sẽ vẫn được đánh giá thuộc hàng cao nhất trong tầm tiền về sức mạnh xử lý, chất lượng thiết kế cùng khả năng cập nhật Android nhanh nhất.

Các phiên bản Nokia 8 kể trên hiện được bán trên mạng mua sắm eBay và là các phiên bản mở khóa hoàn toàn, mới nguyên hộp, hoạt động tốt với hầu hết các nhà mạng trên thế giới.

Rõ ràng, không cần xét về thương hiệu thì đây đang là một món hời về cấu hình cho nhiều người dùng smartphone mong muốn hiệu năng cao với mức giá rẻ. Cập nhật tin công nghệ mới nhất cùng Maxmobile


Đánh giá: