Những điểm mới trên iOS 11.3 Beta 1

29/01/2018 | 04:26
Những điểm mới trên iOS 11.3 Beta 1
Bản beta trước hết của iOS 11.3 tuy chưa có tính năng mà người sử dụng mong chờ là điều hành pin & hiệu năng, bên cạnh đó vẫn có không ít tính năng khác hấp dẫn.Mới đây, Apple đã chính thức công bố iOS 11.3 - phiên bản nâng cấp lớn tiếp theo của iOS 11 với rất nhiều thay đổi. Bản beta trước tiên của iOS 11.3 cũng đã vừa được Apple tung ra dành cho lập trình viên với dung lượng rất lớn, khoảng 2GB. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những thay đổi chính trong bản cập nhật này.

Tin nhắn trên iCloud

Tin nhắn trên iCloud (Messages on iCloud) là một tính năng được Apple giới thiệu từ WWDC 2017 hồi tháng 6 năm ngoái, nhưng đã không có mặt trên phiên bản iOS 11 chính thức và phải đến bản iOS 11.3 này mới Tiến hành được triển khai. Tính năng này sẽ đưa tin nhắn của người sử dụng lên đám mây, cho phép đồng bộ hóa tin nhắn giữa toàn bộ các thiết bị iOS và macOS. Khi người dùng kích hoạt một thiết bị iOS mới, toàn bộ các tin nhắn trước đây từ các thiết bị cũ sẽ được tải về từ đám mây. tương tự như vậy, khi người sử dụng xóa một cuộc hội thoại trên một thiết bị, nó cũng sẽ được xóa trên các thiết bị còn lại.

Animoji mới trên iPhone X

Animoji  trên iPhone X là sự kết hợp của Animated (chuyển động) và Emoji, và Animoji là Emoji nhưng được Apple thổi hồn vào trong đó khi nó có thể chuyển động dựa trên những biểu cảm thật của khuôn mặt con người. Trên iOS 11.3 Beta 1, Apple đã bổ sung thêm 4 nhân vật mới là sư tử, rồng, hổ và đầu lâu, nâng tổng số nhân vật lên 16.

App Store

App Store nhận được một vài thay đổi. Trong tab Cập nhật, người sử dụng có thể xem phiên bản của ứng dụng và dung lượng của nó. Trên iPhone X, khi người sử dụng mua một ứng dụng mới, dòng chữ "Xác nhận bằng nút sườn" sẽ hiện ra, như một lời chỉ dẫn dễ hiểu hơn nhằm xác thực thanh toán qua Face ID.
quản lý pin và hiệu năng
Một tính năng được nhiều người mong chờ trên iOS 11.3 là điều hành tình trạng pin và hiệu năng. tuy nhiên trên bản Beta 1, Apple lại chưa tích hợp tính năng này. Mặc dù vậy, một số người sử dụng cho biết có vẻ như Apple mặc định đã tắt "tính năng" làm chậm thiết bị trên bản Beta 1, khi họ đạt được điểm số benchmark cao hơn so với các bản trước đó.Những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trên tin công nghệ của Maxmobile ==>>xem thêm video :Hướng dẫn Update iOS 10.3.3 Beta 1 đơn giản nhất
==>xem thêm tin tức APPLE VỪA TUNG RA IOS 11.2.5, MACOS 10.13.3, WATCHOS 4.2.2 VÀ TVOS 11.2.5 .

Đánh giá: