Motorola Moto G7 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt

24/01/2019 | 17:08
Motorola Moto G7 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt

Motorola dự kiến sẽ giới thiệu dòng điện thoại G-series tiếp theo vào tháng 2 tới, tuy nhiên, một sự cố hi hữu xảy ra khi mới đây, trang web của họ tại chi nhánh Brasil đã công bố hoàn toàn các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại được cho là G7 trước ngày ra mắt đến vài tuần.

Lộ điện Moto G7 màn hình tai thỏ

Dù ngay sau đó, các thông tin đã được xóa sạch khỏi trang web nhưng giới săn tin đã kịp ghi lại được toàn bộ các thông số của máy. Theo đó, dòng G7 của Motorola sẽ được phát hành với 4 phiên bản khác nhau bao gồm Moto G7, Moto G7 Play, Moto G7 Plus và Moto G7 Power. Thông tin cũng đã xác nhận rằng cả 4 thiết bị sẽ cùng được giới thiệu vào 1 thời điểm, tức ngày 7/2 tới, nhưng thời gian bán ra chính thức sẽ có đôi chút khác biệt. Tham khảo iPhone 8 Plus cũ quốc tế

Về cơ bản, cả 4 phiên bản Moto G7 sẽ có nhiều điểm chung về thông số kỹ thuật như CPU, dung lượng pin và phiên bản Android được cài sẵn: Moto G7, G7 Play và G7 Power sẽ được trang bị con chip SNapdragon 632, trong khi đó G7 Plus được trang bị con chip Snapdragon 636. Về kích thước màn hình, chiếc G7 Play sẽ có màn hình 5.,7inch, trong khi đó các mẫu còn lại đều có màn hình 6.2inch, khá lớn đối với một thiết bị tầm trung ngay cả theo tiêu chuẩn ngày nay.

motorola-moto-g7-lo-dien-hoan-toan-truoc-ngay-ra-mat

Bên cạnh đó, sự khác biệt chính của sản phẩm sẽ là thiết kế của “tai thỏ”, nếu như chiếc Motor G7 và G7 Plus sẽ đi theo thiết kế “giọt nước”, thì các mẫu còn lại đều có phần notch lớn hơn nhiều.

Camera kép rất độc và lạ

Tương tự, hệ thống camera trên các sản phẩm này sẽ có nhiều điểm khác nhau: chiếc G7 và G7 Plus sẽ có camera kép 16MP+5MP và 12MP+5MP, trong khi đó chiếc G7 Play và G7 Power chỉ có camera đơn 13MP và 12MP tương ứng. Phần camera trước của cả 4 mẫu đều có độ phân giải 8MP góc rộng, chúng cũng có cảm biến vân tay ở mặt lưng cùng quả pin 3.000mAH, ngoại trừ chiếc G7 Power sẽ cao hơn, lên tới 5000mAH.

Cuối cùng, giá bán của bộ tứ sản phẩm này dự kiến sẽ nằm ở mức trung cấp - cơ bản. Chiếc Moto G7 Play sẽ có giá thấp nhất, chỉ 200USD, tiếp đến là G7 Power với mức giá khoảng 250USD, phiên bản G7 tiêu chuẩn có mức giá 300USD và cao nhất là G7 Plus với mức giá lên tới 350USD. Không hẳn là rẻ so với mặt bằng chung cấu hình của các dải sản phẩm này. Cùng chúng tôi cập nhật tin công nghệ mới nhất!


Đánh giá: