Motorola G7 lộ diện với phần cứng cận cao cấp

17/11/2018 | 09:01
Motorola G7 lộ diện với phần cứng cận cao cấp

 

 

MotoG là dòng smartphone trung cấp được Motorola đầu tư khá mạnh trong thời gian gần đây. Các thông tin về chiếc điện thoại mới nhất tiếp theo của Motorola đã làm rõ rằng thiết bị sẽ có tên chính thức là Moto G7, với phiên bản có tên mã XT1965-3 và XT1952-2.

 

motorola-g7-lo-dien-voi-phan-cung-can-cao-cap

 

Motorola G7 lộ diện với phần cứng cận cao cấp

 

Cấu hình xử lý của chiếc G7 khá thú vị khi được trang bị phần cứng cận cao cấp với con chip Snapdragon 660, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, tích hợp kết nối NFC và camera kép. Việc được tích hợp con chip Snapdragon 660 khiến cho chiếc G7 giờ đây còn được đặt ngang hàng cả với dòng Moto X.

 

Về thiết kế, Moto G7 cũng được trang bị thiết kế kim loại nguyên khối với màn hình 18:9 có “tai thỏ” chứa camera selfie ở chính giữa cạnh trên màn hình. Trong khi đó phần camera kép ở mặt lưng được cách điệu theo kiểu mặt đồng hồ thông dụng như các thiết bị trước đây của Motorola.

 

==> Xem thêm về iPhone 7 quốc tế cũ giá rẻ tại Hà Nội

 

Một số điểm khác ở Moto G7

 

Các đặc điểm khác được hé lộ trên thiết kế của Moto G7 bao gồm khay SIM kép hỗ trợ cả thẻ nhớ và 2 SIM, cũng như cho phép thiết lập bộ nhớ của thẻ như một bộ nhớ chung với bộ nhớ trong của máy. Đây là một tính năng đã xuất hiện từ phiên bản Android 6 nhưng rất ít nhà sản xuất hỗ trợ vì lo ngại tốc độ không đồng nhất.

 

Giá bán của Moto G7 được cho là vào khoảng 300USD, tuy nhiên chưa rõ thời gian ra mắt chính thức của sản phẩm. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: