Moto G7 Plus lộ diện hoàn chỉnh

31/01/2019 | 08:37
Moto G7 Plus lộ diện hoàn chỉnh

Moto G7 sẽ là dòng máy tầm trung được Motorola và Lenovo đầu tư nhiều nhất trong năm nay. Hiện tại thiết kế lẫn tính năng chính thức của sản phẩm đã được hé lộ.

Theo đó, sản phẩm mới của Motorola đã được tiết lộ hoàn chỉnh thông qua một số hình ảnh rò rỉ chính thức gần đây. Nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản G7 Plus bởi đây là phiên bản cao cấp nhất của dòng máy này, bên cạnh nó còn có một số biến thể khác như chiếc G7 tiêu chuẩn, G7 Power sẽ ở phân khúc cấp thấp hơn. Tham khảo iPhone 8 Plus cũ quốc tế chính hãng

moto-g7-plus-lo-dien-hoan-chinh-1

Chiếc Moto G7 Plus sẽ được tích hợp màn hình 6.2inch với phần khuyết màn hình có dạng giọt nước, tương tự như OnePlus 6T hay một số sản phẩm của Oppo. Mặt sau máy bao gồm cảm biến vân tay kèm logo Motorola ở giữa, camera kép 16MP+5MP. Cấu hình của sản phẩm bao gồm vi xử lý Snapdragon 636, RAM 4GB / 6GB, bộ nhớ trong 64GB. Một điều chưa được làm rõ là theo thiết kế rò rỉ thì thiết bị dường như không được trang bị jack tai nghe 3.5mm nhưng các thông tin trước lại xác định dòng G7 đều được trang bị jack âm thanh này.

Giá bán của chiếc G7 Plus được cho là vào khoảng 350USD. Cập nhật tin công nghệ mới nhất cùng Maxmobile nhé!


Đánh giá: