Moto G6 giảm giá rất sâu, chỉ còn hơn 2 triệu đồng

31/01/2019 | 09:25
Moto G6 giảm giá rất sâu, chỉ còn hơn 2 triệu đồng

Moto G6 là mẫu smartphone được đánh giá khá cao của Lenovo - Motorola ở phân khúc tầm trung trong năm 2018 và hiện tại mẫu điện thoại này đang được giảm giá khá sâu nhằm kích cầu mua sắm trong dịp đầu năm.

Moto G6 có thể coi là một phiên bản nâng cấp từ mẫu Moto X4 đã phát hành trong năm 2017, với nhiều thông số được cải tiến như màn hình tỷ lệ 2:1 thời thượng, cùng một số cập nhật nhỏ về cấu hình, tuy nhiên mức giá hiện tại của thiết bị mới là thứ đáng chú ý nhất.

Ban đầu, Moto G6 được định giá với tức giá từ 250USD, tuy nhiên hai nhà mạng lớn nhất Mỹ đang phân phối chiếc điện thoại này là Verizon và Sprint đang tiến hành bán kèm thiết bị với các gói dịch vụ khác nhau, mà mức giá cuối cùng để sở hữu chiếc G6 chỉ còn từ 99USD, tức hơn 2 triệu đồng. Tham khảo iPhone XR cũ

moto-g6-giam-gia-rat-sau-chi-con-hon-2-trieu-dong-1

Cụ thể, người dùng vẫn sẽ phải bỏ ra 250USD để sở hữu thiết bị, tuy nhiên sau đó, bạn sẽ được lựa chọn các mã kích hoạt đính kèm từ 2 nhà mạng trên, mà nếu chọn nhà mạng nào, thì khoản tiền khấu trừ trực tiếp sẽ được kích hoạt và hoàn trả lại cho bạn. Như mã kích hoạt của Verizon sẽ giúp bạn được hoàn trả ngay 100USD, trong khi đó của Sprint thì lên tới 150USD.

Ở thời điểm hiện tại, việc bỏ ra chỉ hơn 2 triệu đồng để sở hữu một chiếc G6 là một lựa chọn không tồi. Thiết bị khi ra mắt được định vị ở phân khúc trung cấp với màn hình 5.7inch FullHD+, vi xử lý Snapdragon 450, RAM 3GB, camera kép 12MP+5MP, bộ nhớ trong 32GB cùng hệ điều hành Android Pie 9.0 sớm được cập nhật trong thời gian tới.

Hoặc nếu không muốn bị ràng buộc bởi nhà mạng, thì bạn có thể xem qua chương trình khuyến mãi giới hạn của chuỗi bán lẻ Bestbuy cho chiếc G6, vốn cũng đang được giảm giá chỉ còn 130USD, tức 2.7 triệu đồng. Cùng Maxmobile theo dõi tin công nghệ mới nhất nhé!

 


Đánh giá: