Meizu M6S lộ ảnh thực tế

08/01/2018 | 02:40
Meizu M6S lộ ảnh thực tế
Bên cạnh việc tập trung vào các thiết bị cao cấp gây được sự chú ý gần đây như Pro 7, Meizu cũng tập trung vào dòng máy trung cấp M series. Công ty đã ra mắt bộ đôi M6/M6 Note và hiện tại, Meizu đang có kế hoạch triển khai thêm một phiên bản giá thấp hơn nữa, mang tên M6S.

Meizu M6s chính thức ra mắt

Tuy nhiên, có thể công ty đang có một lựa chọn đặt tên khác cho mẫu điện thoại giá rẻ này. Bởi Meizu còn đang duy trì một thương hiệu thứ 2 là BlueCharm, và chiếc M6S có thể được đổi tên thành BlueCharm S. Thời gian ra mắt chiếc BlueCharmS - M6S này lúc đầu được chỉ định và ngay cuối tháng 12 này, nhưng cuối cùng đã bị dời đến đầu năm sau  do những vấn đề liên quan đến cụm camera của thiết bị.
>>Xem thêm điện thoại Meizu M6 Note tại Maxmobile

Dien-thoai-meizu-m6s

Phần cứng của chiếc điện thoại Meizu M6s

Về phần cứng, chiếc M6S được cho là sẽ mang đến thiết kế tràn viền với màn hình 18:9 quen thuộc và được bo cong 4 góc. Cụm cảm biến vân tay nằm ở mặt lưng. Đây cũng là chiếc điện thoại chiến lược của Meizu sử dụng chip Snapdragon của Qualcomm sau khi 2 công ty “làm lành” được với nhau cách đây không lâu. Giá bán của chiếc điện thoại này vì thế cũng không rẻ, khoảng 302USD cho phiên bản RAM 6GB, bộ nhớ 64GB. >>>Ngoài ra nếu quý khách muốn tham khảo thông tin chi tiết mời xem tại tin công nghệ của Maxmobile

Đánh giá: