Meizu chuẩn bị ra smartphone có nốt ruồi

30/11/2018 | 09:05
Meizu chuẩn bị ra smartphone có nốt ruồi

 

 

Cuộc đua smartphone màn hình tràn viền nhưng không “thò thụt” đang được dẫn đầu bởi Samsung nhờ công nghệ màn hình Infinity-O, tuy nhiên trong thời gian tới, có thể Meizu cũng sẽ gia nhập.

 

smartphone-co-not-ruoi

 

Meizu chuẩn bị ra smartphone có nốt ruồi

 

Theo đó các thông tin về một mẫu điện thoại mới của công ty Trung Quốc mang tên Meizu 16s đã được hé lộ với điểm nhấn chính là màn hình tràn viền toàn bộ 4 cạnh và được “đục lỗ” ở góc trên bên trái để làm chỗ trống cho camera trước của thiết bị, đồng nghĩa với việc chiếc Meizu 16s sẽ bảo toàn được thiết kế nguyên khối, và không có bất kỳ chi tiết nào “thò thụt” như các mẫu điện thoại từ các công ty đồng hương như Oppo, Vivo hay Lenovo gần đây.

 

==> Tham khảo thêm giá iPhone 8 cũ bao nhiêu

 

Những thông số kỹ thuật khác của Meizu

 

Bên cạnh điểm nhấn về mặt trước, thì Meizu 16s cũng sẽ được trang bị hệ thống camera 3 ống kính, tuy nhiên chưa rõ thông số kỹ thuật, máy cũng sẽ được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Các thông số kỹ thuật xử lý chính của Meizu 16s bao gồm RAM 8GB, bộ nhớ 256GB, chip xử lý Snapdragon 8150, cùng quả pin 3.800mAh.

 

Thời gian ra mắt chính thức của sản phẩm dự kiến là vào đầu năm 2019 tới. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: