Mạng xã hội Vine sẽ được đổi tên thành Byte vào năm 2019

10/11/2018 | 09:07
Mạng xã hội Vine sẽ được đổi tên thành Byte vào năm 2019

 

 

Một tin tốt cho người hâm mộ ứng dụng Vine. Mới đây Dom Hofmann, đồng sáng lập Vine, đã vừa đăng tải lên Twitter rằng ứng dụng kế nhiệm Vine sẽ được gọi là "Byte" và sẽ ra mắt vào quý 2 của năm tới.

 

mang-xa-hoi-vine-se-duoc-doi-ten-thanh-byte-vao-nam-2019

 

Mạng xã hội Vine sẽ được đổi tên thành Byte vào năm 2019

 

Nền tảng này được cho là sẽ dựa trên cùng một tiền đề của ứng dụng Vine gốc, tức là tạo hoặc đăng các video clip lặp lại vô hạn.


Tuy nhiên, các chi tiết cụ thể hơn về ứng dụng vẫn chưa được tiết lộ như: Video có thể dài bao lâu? có thể chia sẻ những video này ở đâu? các tính năng chính là gì? Rõ ràng, hiện có nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời dành cho các tín đồ của Vine cũ.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 6 qua sử dụng tại Hà Nội

 

Vine đã đóng cửa vào năm 2017 do...


Được biết, Vine trước kia là một nền tảng mạng xã hội video khá được ưa chuộng khi cho phép người dùng tạo ra 1 đoạn video dài 6 giây lặp đi lặp lại. Nó trở nên phổ biến và một số Viners thậm chí còn trở nên nổi tiếng quốc tế vì những video lặp lại nổi tiếng của họ.


Tuy nhiên, sau khi Twitter mua lại Vine, mạng xã hội này đã đóng cửa luôn Vine vào năm 2017 do không đáp ứng đủ nhu cầu kiếm tiền cho họ. Điều này đã giấy lên làn sóng phẫn nộ lớn từ người dùng.

 

Dù sao thì đến năm sau, những con người vẫn đang mong chờ Vine được hồi sinh sẽ được thỏa mãn sự chờ đợi của mình, hãy cùng chờ xem. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: