Lộ smartphone kế nhiệm Blackberry KeyOne

22/11/2017 | 08:07
Lộ smartphone kế nhiệm Blackberry KeyOne

Mới đây, một thiết bị mới của BlackBerry với tên mã là "QUALCOMM BBF100-1" vừa xuất hiện trong một bài test của công cụ benchmark GeekBench. Nhiều người dự đoán đây sẽ là phiên bản kế nhiệm của BlackBerry KEYone được BlackBerry (thông qua TCL) phát hành trong năm nay.

Lý do dẫn đến nhận định trên là do những điểm tương đồng trong cách đặt tên mã sản phẩm của BlackBerry. Chúng ta còn nhớ rằng BlackBerry Motion có số hiệu BBD-100-X, trong khi BlackBerry KEYone là BBB100-X, với "X" là thông tin thay đổi tùy theo thị trường.

Xem thêm:  BlackBerry Z10 QUALCOMM BBF100-1 đạt được điểm số khá cao với vi xử lí Qualcomm Snapdragon 660 và 6GB RAM. BlackBerry KEYone được đánh giá khá thành công và giới công nghệ hi vọng Blackberry và TCL sẽ tiếp tục điều này với thiết bị kế nhiệm.

lo-smartphone-ke-nhiem-blackberry-keyone-1

Phiên bản BlackBerry KEYone

Theo rò rỉ từ tháng trước thì QUALCOMM BBF100-1 sẽ có độ phân giải màn hình là 1620 x 1080 pixel và gần như chắc chắn có bàn phím QWERTY. Độ phân giải màn hình này đã từng xuất hiện trên chiếc KeyOne nên cơ sở khẳng định đây là phiên bản kế nhiệm cho KeyOne là rất cao.

Chi thiết xem thêm tại: tin công nghệ Maxmobile

Đánh giá: