Lộ diện smartphone Nokia giá siêu rẻ

26/12/2018 | 09:15
Lộ diện smartphone Nokia giá siêu rẻ

 

 

HMD Global hiện tại đã phủ kín tầm giá rẻ bằng một loạt các điện thoại thông minh từ Nokia 1 đến Nokia 5.1. Và trong năm 2019, công ty sẽ bắt đầu làm mới lần nữa dải sản phẩm của mình với một mẫu thiết bị mới, mang tên mã TA-1124.

 

Lộ diện smartphone Nokia giá siêu rẻ

 

Hiện tại, thiết bị đã được lộ diện trên cơ sở dữ liệu FCC và điều thú vị là đây sẽ là mẫu điện thoại Nokia đầu tiên được trang bị con chip xử lý Snapdragon 439 của Qualcomm. Đây là con chip được công ty Mỹ sử dụng để đối trọng với Helio P23 của Mediatek, với quy trình sản xuất 12nm khá mới, kiến trúc gồm 8 nhân xử lý và kết hợp với nhân đồ họa Adreno 505. Các thông số kỹ thuật khác của chiếc Nokia TA-1124 được tiết lộ gồm RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB và thẻ nhớ MicsoSD được hỗ trợ. Máy được tích hợp camera kép 13MP+5MP và camera selfie góc rộng 8MP, màn hình 6inch HD+, pin 3.500mAh và hệ điều hành Android 9 Pie được cài sẵn.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 8 cũ chính hãng giá rẻ

 

lo-dien-smartphone-nokia-gia-sieu-re

 

Nokia giá rẻ mới sẽ thay thế cho Nokia 3.1 Plus

 

Như vậy, có vẻ như đây sẽ là thiết bị kế nhiệm cho chiếc Nokia 3.1 Plus đã được ra mắt trong nửa cuối năm nay với các thông số khá tương đồng. Hoặc đơn giản là đây chính là biến thể Nokia 3.1 Plus được dành riêng cho thị trường Mỹ trong thời gian sắp tới. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: