Lộ diện smartphone Blackberry “Adula”

30/01/2019 | 11:16
Lộ diện smartphone Blackberry “Adula”

Một thiết bị Blackberry mới vừa được hé lộ và rất có thể sẽ sớm được ra mắt trong thời gian gần.

Một số lập trình viên sau khi phân tích phiên bản mới của ứng dụng bảo mật DTEK của Blackberry đã phát hiện một thiết bị hoàn toàn mới, mang tên “Adula”.

Không có nhiều thông tin về mẫu sản phẩm này, chỉ biết rằng thiết bị đã được cấp giấy phép sản xuất cho cả 3 nhà sản xuất là TCL, Optiemus và BB Merah Putith. Đây là 3 nhà sản xuất chính nắm quyền sản xuất điện thoại Blackberry nên nhiều khả năng thiết bị sẽ được mang đến khá nhiều vùng khác nhau trên thế giới khi ra mắt. Tham khảo iPhone 7 Plus lock cũ

lo-dien-smartphone-blackberry-adula

Được biết, không chỉ riêng các sản phẩm thuộc dòng Key được sản xuất bởi TCL, Blackberry còn cấp quyền sử dụng thương hiệu của mình cho khá nhiều nhà sản xuất khác, đặc biệt là tại Ấn Độ, nơi công ty đã ra mất các sản phẩm dưới thương hiệu Evolve vào năm ngoái.

Dự kiến, Blackberry cũng sẽ tham gia sự kiện Hội nghị di động toàn cầu MWC2019 được tổ chức tại Barcelona vào cuối tháng 2 tới. Có thể đến khi đó, công ty mới hé lộ thêm nhiều chi tiết về chiếc điện thoại “Adula” này. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé!


Đánh giá: