Lộ diện Redmi Note 8 Pro với camera 64MP

22/08/2019 | 08:47
Lộ diện Redmi Note 8 Pro với camera 64MP

 

Có lẽ, Redmi Note 8 Pro là chiếc smartphone được chờ đợi nhất của dòng Redmi từ trước đến nay. Một phần nguyên nhân vì giám đốc điều hành của thương hiệu này đã nhiều lần nói rằng nó sẽ được trang bị cảm biến hình ảnh có độ phân giải cao nhất trong thế giới smartphone. Tham khảo iPhone XR Lock cũ giá rẻ

Lý do chính có thể là vì trước đây, thế mạnh của các sản phẩm Redmi không tập trung nhiều vào camera. Nhưng với sự ra mắt của Redmi Note 8 Pro sắp tới, mọi thứ sẽ thay đổi. Mới đây, công ty đã phát hành một poster mới tiết lộ về mô-đun camera phía sau của Redmi Note 8 Pro. Như hình ảnh trên poster, Redmi Note 8 Pro sẽ đi kèm với hệ thống 4 camera xếp dọc ở phía sau (hoặc 3 camera và 1 cảm biến vân tay – vì hình ảnh chỉ bao gồm các vòng tròn nhỏ nên rất khó xác định chính xác).

Trước phó chủ tịch Xiaomi Group, tổng giám đốc thương hiệu Redmi Lu Weibing cho biết Redmi Note 8 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng cảm biến Samsung ISOCELL Bright GW1 64MP, 1/1.7-inch (kích thước pixel 1,6micron). Con số này lớn hơn khá nhiều so với thế hệ cảm biến hình ảnh tiền nhiệm của Samsung và nó cũng hỗ trợ công nghệ tạo gộp điểm ảnh 4 pixel lại làm một. Với công nghệ ISOCELL PLUS, cảm biến Samsung GW1 đảm bảo khả năng tái tạo màu sắc cao và độ nhạy sáng của nó cũng được cải thiện 15%.

Ngoài ra, Samsung GW1 còn hỗ trợ 3D HDR lai. Theo thông tin trước đó, Redmi Note mới sẽ được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio G90 và các thông tin chi tiết khác về thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Dự kiến giá bán của Redmi Note 8 Pro sẽ nhiều khả năng kế thừa giá bán từ chiếc Redmi Note 7 Pro, tức chỉ từ 4,7 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ 64GB.

Cập nhật tin công nghệ mới nhất cùng Maxmobile nhé!

 

Đánh giá: