Lộ diện Realme X2 hỗ trợ 5G, giá rẻ

13/09/2019 | 09:54
Lộ diện Realme X2 hỗ trợ 5G, giá rẻ

 

Sau thành công của chiếc Realme X đầu năm nay, công ty Trung Quốc được cho là đang bắt đầu mở rộng danh mục điện thoại này với các model kế nhiệm. Trong đó, các phiên bản kế nhiệm sắp tới nhiều khả năng sẽ được trang bị công nghệ 5G nhờ được Qualcomm hỗ trợ trên các con chip Snapdragon 700 series sắp tới. Tham khảo Xiaomi Redmi K20 giá rẻ

Theo Android Authority, smartphone 5G của Realme sẽ tương thích "mọi băng tần cho các khu vực chính", hỗ trợ mạng độc lập (SA) và không độc lập (NSA), tên của thiết bị hiện được tạm gọi là Realme X2 hoặc Realme X 5G tùy thuộc vào thời điểm ra mắt, như vậy nhiều khả năng mức giá mới của Realme X2 cũng sẽ khá tương đồng với người tiền nhiệm, tức từ 4,6 triệu đồng tại Việt Nam hoặc đắt hơn một chút do hỗ trợ thêm modem 5G.

Bên cạnh đó, công ty Trung Quốc cũng tiết lộ vài thông tin về chip Snapdragon 7xx hỗ trợ 5G. Cụ thể, chip được sản xuất trên tiến trình 7nm, trang bị AI Engine thế hệ mới và tính năng Elite Gaming độc quyền trên chip Snapdragon. Dựa vào những thông tin trên, nhiều khả năng đây lả bản nâng cấp cho Snapdragon 730, cũng có AI Engine, Elite Gaming nhưng tiến trình lớn hơn đôi chút (8nm).

Bên cạnh đó, Realme cũng xác nhận ra mắt smartphone sử dụng chip Snapdragon 855+ trong cuối năm nay nhưng chưa có thông tin chi tiết. Cùng Maxmobile theo dõi tin công nghệ mới nhất hàng ngày nhé!

 

Đánh giá: