Lộ diện Nokia 8.2 hỗ trợ 5G có giá rẻ nhất hiện nay

14/10/2019 | 11:40
Lộ diện Nokia 8.2 hỗ trợ 5G có giá rẻ nhất hiện nay

 

Một số nguồn tin vừa tiết lộ về một phiên bản kế nhiệm Nokia 8.1 của năm ngoái đang được HMD làm viêc và nhiều khả năng sẽ có tên gọi chính thức là Nokia 8.2 5G. Theo báo cáo, thiết bị này sẽ là điện thoại Nokia đầu tiên có thiết lập 4 camera ở mặt sau, bên cạnh hệ thống camera selfie bật lên hoàn toàn mới. Điều này có nghĩa smartphone sẽ bỏ qua cả thiết kế notch và đục lỗ như trước đây để tạo ra smartphone toàn màn hình thực sự. Tham khảo iPhone X cũ chính hãng giá rẻ

Thông tin được cung cấp cũng hướng đến sự hiện diện của camera chính 64 MP trong mô-đun hình tròn ở mặt sau. Nó được cho là có cảm biến thậm chí còn lớn hơn cảm biến được tìm thấy trên Nokia 7.2 và sử dụng công nghệ kết hợp 4 điểm ảnh thành 1 để tạo ra bức ảnh 16 MP chất lượng cao hơn. Toàn bộ thiết lập máy ảnh có vẻ sẽ được phát triển cùng với ZEISS và kết hợp với công nghệ âm thanh OZO mới nhất, cùng Night Mode được cải tiến.

Thông số kỹ thuật bên trong sản phẩm chưa được tiết lộ nhưng bản thân HMD đã từng gợi ý rằng máy sẽ có chip Snapdragon 700 series hoặc Snapdragon 855 thay vì 855+ hay 865 để giảm giá thành. Cách đây không lâu, HMD đã từng cam kết rằng họ sẽ sớm ra mắt một thiết bị 5G có giá rẻ gấp đôi so với các điện thoại 5G hiện tại.

Như vậy bước giá của sản phẩm sẽ được dự đoán là từ 350-500 USD, tức khoảng 8,1-11,6 triệu đồng. Chắc chắn đây sẽ là một chiếc điện thoại rất đáng chú ý ở phân khúc cận cao cấp sắp tới. Cập nhật tin công nghệ mới nhất cùng Maxmobile nhé!

 

Đánh giá: