Lộ diện Lenovo S5 Pro

17/10/2018 | 08:57
Lộ diện Lenovo S5 Pro

 

Tiếp tục là một thiết bị “tai thỏ” nữa của công ty Trung Quốc

 

Lộ diện Lenovo S5 Pro

 

Sau chiếc Z5 Pro thì mới đây Lenovo đã hé lộ thêm một mẫu điện thoại tầm trung khác mang tên S5 Pro, với đặc điểm chính là mang đến nhiều tùy chọn màu sắc hơn so với chiếc Lenovo Z5 được ra mắt cách đây vài tháng.

 

Theo đó, phần lớn cac thông số kỹ thuật của chiếc S5 Pro sẽ tương tự với chiếc Z5 như cụm camera kép 12MP+20MP cho khả năng zoom quang học 2x cùng khẩu độ lớn f/1.8, giúp ảnh chụp trong ánh sáng yếu được cải thiện.

 

lo-dien-lenovo-s5-pro

 

Có lẽ công ty Trung Quốc tỏ ra khá tự tin với hiệu năng cụm camera của họ nên trong các teaser vừa rò rỉ, Lenovo nhắm đến cả Huawei và Xiaomi, với lần lượt 2 mẫu máy Honor 8x và Xiaomi Mi8SE với hiệu suất camera khá yếu kém mặc dù được trang bị phần cứng máy ảnh tương đối mạnh so với các điện thoại khác cùng phân khúc.

 

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 qua sử dụng giá rẻ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

 

Lenovo S5 Pro sẽ được trang bị sức mạnh xử lý nào

 

Việc sử dụng 2 đối thủ ở phân khúc cận cao cấp ra so kè, đồng nghĩa với việc Lenovo S5 Pro có thể được trang bị sức mạnh xử lý tương đương với con chip SNapdragon 710, RAM 4GB, bộ nhớ 64GB cùng màn hình có “tai thỏ”. Điều này có thể gây thất vọng với không ít người dùng nhưng bù lại, công ty có hứa hẹn sẽ ra mắt chiếc Z5 Pro với màn hình tràn viền hoàn toàn, không có tai thỏ như 2 phiên bản S5 Pro và Z5.

 

Mức giá của sản phẩm dự kiến sẽ khoảng 270-300USD. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: