Lộ diện chính thức Motorola One với giá siêu mềm

20/08/2018 | 09:14
Lộ diện chính thức Motorola One với giá siêu mềm
Cách đây không lâu, một chiếc điện thoại Motorola đã được đồn thổi mang tên Motorola One, với đặc điểm chính là một biến thể khác từ mẫu One Power mà công ty đã ra mắt gần đây.

Lộ diện chính thức Motorola One với giá siêu mềm

lo-dien-chinh-thuc-motorola-one-voi-gia-sieu-mem Hiện tại, cơ sở dữ liệu của cơ quan đăng kiểm viễn thông TENAA Trung Quốc đã đưa ra thông báo chính thức về sự tồn tại của chiếc điện thoại này. ==>>Tham khảo Iphone 7 quốc tế cũ chính hãng, giá rẻ

Thông tin chi tiết về Motorola One 

Theo đó, Motorola One sẽ có tên mã là XT1941, với phần cứng xử lý thuộc hàng thấp cấp như màn hình 5.88inch HD, vi xử lý SNapdragon 625, RAM tùy chọn 3/4/6GB cùng bộ nhớ trong tùy chọn 32/64/128GB, camera kép với độ phân giải 13MP+2MP cùng  camera selfie có độ phân giải 8MP Motorola One sẽ có cục pin dung lượng khá cao, lên tới 3.780mAh, cùng kích cỡ là 149,9x72,2x7,9mm, nặng 162g. Có vẻ như Motorola One sẽ là một thiết bị đầu tiên của Motorola ra nhập trở lại chương trình AndroidOne của Googe, cùng với các nhà sản xuất lớn khác như Nokia, Xiaomi hay HTC  v.v.. Tuy nhiên, điều còn chưa rõ là công ty này sẽ áp mức giá nào cho những chiếc điện thoại mới tinh của mình hay thôi. Thông tin mới sẽ cập nhật trên tin công nghệ ở Maxmobile.

Đánh giá: