Lộ diện 2 phiên bản Galaxy S9 và Note 9 chưa từng được phát hành

03/12/2018 | 09:04
Lộ diện 2 phiên bản Galaxy S9 và Note 9 chưa từng được phát hành

 

 

Galaxy S9 và Note 9 là 2 mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung trong năm 2018, tuy đã đến những tháng cuối cùng của dòng sản phẩm này nhưng có vẻ như Samsung vẫn muốn tiếp tục làm mới bằng cách tung ra thêm các phiên bản màu sắc khác của cả Galaxy S9 và Note 9.

 

galaxy-s9-va-note-9

 

Lộ diện 2 phiên bản Galaxy S9 và Note 9 chưa từng được phát hành

 

Theo đó, các hình ảnh rò rỉ cho thấy công ty Hàn Quốc đã hé lộ thêm một tùy chọn màu mới cho chiếc Galaxy S9 với màu xanh bóng, nhưng với 2 cái tên khác nhau: Blue ở Trung Quốc và Polaris Blue ở Đức. Thiết bị cũng được khởi đầu với dung lượng bộ nhớ 64GB, thay vì 128GB ở Trung Quốc.

 

Tương tự, chiếc Note 9 hiện tại cũng đã được phát hiện với tùy chọn màu trắng, theo những thông tin ban đầu, Samsung dự kiến độc quyền chiếc điện thoại này ở Mỹ, nhưng sau đó đã bổ sung thị trường Đài Loan cho chiếc Note 9 trắng.

 

==> Tham khảo thêm về giá iPhone 6s cũ bao nhiêu tại Hà Nội

 

Về cấu hình của Note 9 trắng và S9 xanh

 

Về cấu hình, cả 2 phiên bản Note 9 trắng và S9 Xanh bóng đều không có gì thay đổi nhiều so với các phiên bản tiêu chuẩn, vẫn là con chip Snapdragon 845 được cài sẵn, dung lượng RAM từ 4GB trên chiếc Galaxy S9 và 6GB trên Galaxy Note 9. Tuy nhiên có thể Samsung sẽ cân nhắc đổi màu bút cảm ứng S-pen cho chiếc Note 9. Nhiều ý kiến vui tính cho rằng rất có thể công ty Hàn Quốc sẽ cân nhắc phát hành chiếc Note 9 cho thị trường Băc Cực để ông già Noel có thể phân phát chiếc điện thoại trắng tuyết này đến những đứa trẻ ngoan vào lễ Giáng sinh sắp tới. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: