LG tính ra smartphone 16 camera

28/11/2018 | 08:48
LG tính ra smartphone 16 camera

 

 

Có vẻ như không chỉ riêng Nokia mà LG cũng là nhà sản xuất thích nhồi nhiều camera vào mặt sau điện thoại, thâm chí là với số lượng ống kính ở mức “không tưởng”.

 

smartphone-16-camera

 

LG tính ra smartphone 16 camera

 

Theo đó, hãng di động Hàn Quốc đã đệ trình một bằng sáng chế mô tả các tính năng tiềm năng của điện thoại thông minh trong tương lai, bao gồm một hệ thống camera với 16 ống kính được bố trí ở mặt lưng.

 

Cụ thể, 16 ống kính sẽ được bố trí với hình vuông 4x4 camera mỗi cạnh, mà theo lý giải của LG thì điều này sẽ giúp mỗi camera sẽ lấy được hình ảnh từ một góc chụp khác để rồi ghép tất cả lại thành một ảnh chụp lớn với lượng chi tiết thu được nhiều nhất có thể.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 6 Plus quốc tế cũ giá rẻ tại Hà Nội

 

Những ý tưởng mới lạ khác đến từ hãng LG

 

Một ý tưởng nữa được đưa ra trong bằng sáng chế là chụp ảnh mọi người và thay thế khuôn mặt của mỗi người trong khung hình với góc trông đẹp nhất. Phần mềm này thậm chí có thể sử dụng một khuôn mặt từ một bức ảnh chụp trước đó, miễn là AI của máy thấy đủ “đẹp” để ghép vào cho phù hợp.

Cuối cùng, bằng sáng chế mới của LG cũng kết hợp thêm một số ý tưởng khác như tích hợp loa kép ở cả phía sau và phía trước để tạo thành hệ thống loa vòm 360 độ cho âm thanh sống động hơn. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.


Đánh giá: