LG sắp ra điện thoại “hai mảnh”, gập ba

13/08/2019 | 08:53
LG sắp ra điện thoại “hai mảnh”, gập ba

 

Theo hồ sơ đăng ký bản quyền cho mẫu "smartphone chữ Z" của LG vừa được Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới WIPO đưa vào cơ sở dữ liệu, đã tiết lộ thiết bị mới với màn hình dẻo kết hợp khớp rời. Theo đó, thiết bị chứa một màn hình dẻo gập vào trong giống Galaxy Fold. Trong khi đó, màn hình rời thứ hai sẽ gắn vào màn hình gập này qua một khớp nối. Tham khảo giá iPhone XS Lock cũ

Với thiết kế linh hoạt, máy có thể gấp lại làm ba cho nhỏ gọn, kéo thẳng ra thành một tablet cỡ lớn, hoặc uốn theo hình chữ Z tùy nhu cầu sử dụng. Thiết bị không có camera selfie, đầu đọc vân tay và cổng kết nối như USB Type-C, cho thấy máy có thể có camera ẩn dưới màn hình và hỗ trợ sạc không dây.

Tuần trước, LG khẳng định sẽ giới thiệu một smartphone với thiết kế khác biệt tại triển lãm IFA đầu tháng 9 ở Berlin. Điện thoại này có một màn hình nhỏ để hiển thị thông tin cơ bản ở bên ngoài. Khi mở máy, người dùng sẽ thấy hai màn hình lớn nằm tách biệt bên trong, ngăn cách bởi bản lề chứ không phải là một màn hình gập đôi như Samsung Galaxy Fold hay Huawei Mate X. Cùng Maxmobile cập nhât bản tin công nghệ hàng ngày nhé!

 

Đánh giá: