LG ra mắt smartphone siêu rẻ, với cái tên dễ gây nhầm lẫn

13/01/2018 | 02:16
LG ra mắt smartphone siêu rẻ, với cái tên dễ gây nhầm lẫn
LG và nhà mạng Sprint mới đây đã công bố một smartphone mới với cái tên khá “lạ tai” là Tribute Dynasty, và sẽ khiến nhiều người lầm tưởng rằng đây là một phiên bản giới hạn, ăn theo dòng game danh tiếng Dynasty Warrior của KoeiTecmo. Nhưng có lẽ mọi thứ chưa “phiêu” đến mức như vậy.

LG ra mắt smartphone siêu rẻ

danh-gia-lg

Thông tin mẫu sản phẩm từ LG

Thực chất đây là một mẫu máy giá rẻ và mang trọng trách chính là phổ cập gói 4G của Sprint mà thôi. Thiết bị chỉ có màn hình 5inch HD, RAM 2GB và chip nhớ 16GB. Tuy nhiên, nó được trang bị hẳn một con chip xử lý 8 nhân của Mediatek và kết nối 4G LTE 300Mbps, camera chính 8MP, camera phụ 5MP, pin 2.500mAh có thể tháo rời. Đáng tiếc là chiếc điện thoại này chỉ được cài hệ điều hành Android 7 Noguat và nhiều khả năng chưa chắc đã được cập nhật lên Android 8 Oreo. Xem thêm: Chiếc smartphone rẻ nhất của Nokia lộ diện Mặt lưng máy có thể gây nhầm lẫn với nút nguồn ở chính giữa lưng, nhưng lại không hề được tích hợp cảm biến vân tay. Rõ ràng đây là một động thái “lừa tình” khá tức cười với những người mua chiếc điện thoại này.

Giá bán của LG Tribute Dynasty

hang-cong-nghe-lg

Hãng công nghệ LG

Giá bán của LG Tribute Dynasty được định vào khoảng 99USD, nhưng nhà mạng Sprint đang có kế hoạch khuyến mãi khá khủng khi mẫu máy này bán ra chính thức vào ngày 12/1 tới, khi chỉ còn 60USD cho một số lượng khách hàng mua trước tiên. 1 triệu rưỡi với một chiếc máy có 4G cùng cái tên nổi bật, sẽ khá thú vị nếu sở hữu. Bạn xem thêm tại Tin Công Nghệ
>>> Tham Khảo: [Q&A 21] Dưới 3 triệu mua? LG G6 hay Galaxy S7 edge? có mạnh bằng Apple A11?
Xem thêm sản phẩm: xiaomi mi 5x

Đánh giá: